Đồng hồ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ

Sắp xếp:


ĐH Phúc Lộc Thọ dài 1,27m

ĐH Phúc Lộc Thọ dài 1,27m

3.200.000đ

Đồng hồ Phúc Lộc Thọ dài 1,27m, rộng 67cm, dày 3cm. Đục nổi 1cm, gỗ hương Nam Phi. Đục cực đẹp. Làm quà biếu, mừng tân gia rất ý nghĩa. Giá 3,2 triệu đồng. LH: 0983432462
ĐH Phúc Lộc Thọ dài 1,08m

ĐH Phúc Lộc Thọ dài 1,08m

1.800.000đ

ĐH Phúc Lộc Thọ dài 1,08m rộng 48cm dày 3cm. Liền tấm. Gỗ hương đỏ Nam Phi. Giá 1,7 triệu đồng bản khung trơn, 1,8 triệu bản đục khung.
Đồng hồ Phúc Lộc Thọ dài 81cm

Đồng hồ Phúc Lộc Thọ dài 81cm

1.200.000đ

Đồng hồ Phúc Lộc Thọ. Gỗ hương, dài 81cm, rộng 41cm. Giá 1,2 triệu đồng

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Đồng hồ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ - Làm quà chúc thọ, mừng tân gia... không thể phù hợp hơn

Đồng hồ Phúc Lộc Thọ chính là mẫu đồng hồ tranh gỗ phù hợp nhất để làm quà mừng tân gia hoặc làm quà biếu chúc thọ... Đơn giản là bởi ý nghĩa của nó. Chúng tôi hân hạnh đem đến bạn 3 mẫu đồng hồ chúc thọ Tam Đa ở đây.

Đồng hồ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ - Thay lời báo hiếu, món quà mừng ý nghĩa

Nội dung của đồng hồ Phúc Lộc Thọ

Đồng hồ Phúc Lộc Thọ hay đồng hồ Tam Đa, đồng hồ chúc thọ... là tên gọi chung của mẫu đồng hồ tranh gỗ đặc biệt này. Gọi là đặc biệt bởi nội dung của chiếc đồng hồ là hình ảnh 3 ông tiên (tam tiên) ông Phúc, ông Lộc, ông Thọ. Kèm theo đó là lời chúc "Phúc như đông hải, Thọ tỉ nam sơn" hoặc "Phúc - Lộc - Thọ". Đồng hồ vẫn được gắn trên tranh như bình thường. Máy điện tử, pin tiểu thông thường cho khả năng hoạt động chính xác, bền bỉ, tiết kiệm Pin.

Chiếc đồng hồ dài 1,08m rộng 48cm, đục khung giá 1,8 triệu đồng

Về chất liệu tạo hình

Đồng hồ được đóng từ gỗ hương đỏ nhập khẩu. Đây là cây gỗ hương - 1 loại cây gỗ lớn họ đậu, gỗ có màu đỏ thẫm, mùi thơm nhẹ, gỗ dễ chế tác, đục tạo hình. Đặc biệt gỗ hương ít nứt nẻ, không bị mối mọt, để trong nhà thì bền vững cùng thời gian. Gỗ hương nhập khẩu chủ yếu từ châu Phi nơi có nguồn cung dồi dào, gỗ hương ta (hương Tây Nguyên) đã gần như bị khai thác cạn kiệt.

Cách thức tạo hình

Gỗ hương mềm dễ điêu khắc nên hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ trên ván gỗ là sản phẩm đến từ máy đục CNC. Máy đục với các mũi đục nhỏ, độ chính xác cao có thể tạo nên được hình ảnh 3 ông Tam Đa rất sắc nét và chân thực. Sau đục máy, người thợ sẽ gia công lại bằng tay để đảm bảo độ sạch sẽ, sắc nét và tinh xảo cho sản phẩm.

Phần màu vàng trên đồng hồ Phúc Lộc Thọ

Phần màu vàng trên đồng hồ tranh gỗ là lá vàng tây được chúng tôi mạ vào. Đây là lá vàng thật, mạ bằng công nghệ hiện đại nên đảm bảo không bị xuống màu, không han rỉ, không dễ bị trầy xước, bong tróc...

Treo đồng hồ gỗ chúc Thọ

Đồng hồ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ không hướng đến tài lộc, của cải mà nó hướng đến những giá trị chung bền vững. Đó là Phúc - Lộc - Thọ. Hoặc cụ thể nó ghi rõ lời chúc " Phúc như đông hải, Thọ tỉ nam sơn" tức chúc cho gia chủ gia đình nhiều may mắn như nước biển đông, sống lâu sống khỏe như núi Nam Sơn.

Vì thế đồng hồ Phúc Lộc Thọ nên được treo tại phòng người cao tuổi, phòng thờ...

3 mẫu Đồng hồ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ

Chúng tôi đem đến bạn 3 mẫu đồng hồ Tam Đa Phúc Lộc Thọ đẹp. Giúp bạn có thêm cơ hội lựa chọn để treo tại nhà hoặc làm quà biếu mừng tân gia, mừng thọ...

Mẫu đồng hồ Chúc Thọ cỡ nhỏ 81*41cm

Đây là mẫu đồng hồ kích thước nhỏ nhất. Chiều dài 81cm chiều rộng 41cm, dày khung 3cm, dày ván gỗ 2,5cm. Đồng hồ đẹp, điêu khắc sắc nét. Mặt 25cm rộng rãi, kim trôi yên ả. Phù hợp treo tại phòng ngủ người cao tuổi. Đồng hồ này hiện đang được bán với giá 1,2 triệu đồng.

Đồng hồ Phúc Lộc Thọ cỡ vừa 1,08m*48cm

Đây là mẫu phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn nhất. Mẫu này có 2 phiên bản. Bản đục khung và bản khung trơn. Bản đục khung giá 1,8 triệu, khung trơn giá 1,7 triệu. Vẫn trên chất liệu gỗ hương đỏ. Mạ vàng theo yêu cầu. 

Mẫu khung trơn. Dài 1,08m rộng 48cm giá 1,7 triệu đồng

Đồng hồ tranh 3 ông Phúc Lộc Thọ cỡ lớn 1,27m*67cm

Đây là bức tranh chúc thọ với chiều dài lên đến 1,27m, chiều rộng 67cm. Ván dày 3cm, khung dày 4cm. Đồng hồ này nên được treo tại phòng khách lớn, hoặc làm quà biếu tân gia - nhà mới...

Đồng hồ lớn loại này giá 3,2 triệu đồng. Bao ship.

Giá mua đồng hồ tranh gỗ treo tường Phúc Lộc Thọ

Giá mua đồng hồ tranh gỗ thường chênh lệch nhau tại mỗi cửa hàng khoảng 1 vài trăm ngàn. Nói chung, tất cả các mẫu đồng hồ tranh gỗ trên thị trường hiện nay hầu như đều đến từ làng nghề mộc Đại Nghiệp - Tân Dân - Hà Nội. Tùy vào độ sắc nét, độ dày mỏng, tỷ lệ lao động thủ công hoặc chi phí cho quảng cáo... mà giá cả mỗi shop có thể có biến động khác nhau.

Các bạn tham khảo giá mua đồng hồ tranh gỗ tại thời điểm cuối năm 2022 như sau:

Đồng hồ nhỏ cỡ 81*41cm có giá từ 1 đến 1,2 triệu đồng

Đồng hồ vừa cỡ 1,08m*48cm giá từ 1,5 đến 2 triệu đồng

Đồng hồ lớn giá từ 3 đến 3,5 triệu đồng

Đây là mức giá cơ sở, phổ biến nhất. Một số shop quảng cáo trên facebook có thể xả hàng, hoặc bán hàng công nghiệp sản xuất hàng loạt, hàng lô có thể có giá thấp hơn. 

Bạn đặt mua đồng hồ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ có thể liên hệ với cơ sở chúng tôi để được tham khảo, tư vấn và đặt mua. Chúng tôi cam kết giao hàng đẹp, tiêu chuẩn, hàng dày dặn chất lượng. Bạn kiểm tra, đẹp như ý mới phải thanh toán.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462

Đã thêm vào giỏ hàng