Tượng gỗ bác Giáp

Sắp xếp:


Tượng tướng Giáp cao 60cm

Tượng tướng Giáp cao 60cm

3.200.000đ

Tượng tướng Giáp - đại tướng Võ Nguyên Giáp cao 60cm gỗ hương đá. Giá 3tr200. LH: 0983432462
Tượng chân dung bác Giáp cao 50cm

Tượng chân dung bác Giáp cao 50cm

5.500.000đ

Tượng gỗ chân dung bác Giáp cao 50cm. Gỗ hương đá nhập khẩu, đục máy sửa tay tinh xảo. LH: 0983432462

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

Tượng gỗ bác Giáp - Đôi nét giới thiệu!

Về bác Giáp, tên thân quen của đại tướng Võ Nguyên Giáp

Bác Giáp tên khai sinh là Võ Giáp, thường gọi là Võ Nguyên Giáp hay anh Văn. Võ Nguyên Giáp sinh năm 1911, mất năm 2003, quê tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. 

Xuất thân từ 1 giáo viên dạy môn lịch sử, với lòng yêu nước nồng nàn, ông nhập ngũ và trở thành người lãnh đạo của Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân - tiền thân của quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay. Ông được coi là người bạn, người học trò lớn của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Võ Nguyên Giáp được giao cho trọng trách lãnh đạo quân đội thời kì sơ khai, làm nên thắng lợi của cách mạng tháng 8. Các chiến dịch Biên Giới, Việt Bắc, đặc biệt là chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là nơi ghi dấu công lao và tài năng quân sự của ông.

Trong thời kì chống Mỹ cứu nước, Võ Nguyên Giáp cũng có những quyết định mang tính chiến lược. Sau này, báo chí và nhân dân Việt Nam tôn vinh ông là vị tướng của dân, được nhân dân nể trọng yêu mến.

Năm 2003 đại tướng Võ Nguyên Giáp mất tại Hà Nội trở thành 1 sự kiện được nhân dân quan tâm, theo dõi. Theo di nguyện, ông không an táng tại thủ đô mà về nằm tại quê nhà.

Bức tượng gỗ đại tướng Võ Nguyên Giáp

Trên cơ sở tôn vinh tài năng quân sự và nhân cách vĩ đại của ông, đội ngũ nghệ nhân chúng tôi đã tạo hình thành công bức tượng đại tướng trên chất liệu gỗ. Tượng được thiết kế kĩ càng trên máy đục hiện đại, nghệ nhân sửa mặt, tạo diện rất thần thái và chân thực. 2 trong nhiều bức tượng gỗ về ông là bức tượng chân dung (tượng bán thân) và tượng đại tướng đứng trên bục chỉ huy chiến dịch.

Các tác phẩm tượng gỗ đại tướng Võ Nguyên Giáp đều đạt đến độ hoan thiện cao, thần thái, chi tiết và sống động. Góp phần tôn vinh cốt cách, nhân cách của danh nhân đất Việt. Tượng cũng phù hợp để đặt tại các cơ quan hành chính nhà nước, lực lượng vũ trang, hay làm quà biếu lãnh đạo...

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp trên chất liệu gỗ hương đá, gỗ bách xanh, gỗ Ngọc Am... Kích thước đa dạng nhỏ từ cao 30cm cho đến lớn cao chừng 1m.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462 hoặc tới xưởng sản xuất tại làng nghề mộc truyền thống Thiết Ứng, Vân Hà - Hà Nội.

Hân hạnh được phục vụ!

Đã thêm vào giỏ hàng