Tượng đại bàng gỗ

Sắp xếp:


Chim ưng đậu quả cầu cao 80cm

Chim ưng đậu quả cầu cao 80cm

2.000.000đ

Tượng chim ưng đậu quả cầu cao 80cm gỗ xà cừ. Giá 2 triệu đồng. LH: 0983432462
Đại bàng tung cánh cao 60cm gỗ hương

Đại bàng tung cánh cao 60cm gỗ hương

3.500.000đ

Tượng đại bàng tung cánh cao 60cm gỗ hương ta. Đục tay sắc xảo, kiểu dáng mềm mại, chân thực, sống động như thật. Giá 3,5 triệu đồng. Miễn cước vận chuyển. LH: 0983432462
Đại bàng đánh rắn gỗ xá xị

Đại bàng đánh rắn gỗ xá xị

4.500.000đ

Tượng đại bàng đánh rắn gỗ xá xị. Cao 70, rộng sải cánh 80cm, gỗ xá xị thơm nức. Giá 4,5 triệu đồng. LH: 0983432462
Tượng gỗ đại bàng sư

Tượng gỗ đại bàng sư

2.500.000đ

Tượng đại bàng đứng sư tử gỗ xà cừ. Cao 1m (không tính cánh). Cánh ghép, rộng sải cánh 80cm. Giá 2,5 triệu bao ship. LH: 0983432462.
Đại bàng cầu giá rẻ

Đại bàng cầu giá rẻ

1.200.000đ

Tượng gỗ đại bàng đậu quả cầu. Cao 50cm, cánh ghép, màu mun hoặc màu nâu đỏ cánh gián. Giá 1,2 triệu. Bao ship. LH: 0983432462

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Tượng đại bàng gỗ - Hàng trăm các mẫu tượng gỗ đại bàng dành cho bạn

Về loài đại bàng. Tại sao đại bàng được tôn vinh làm linh vật phong thủy?

Đại bàng là loài chim lớn, thuộc loài chim dữ ăn thịt. Đại bàng thuộc họ chim ưng, loài này có hàng trăm loài khác nhau, từ nhỏ như con chim câu cho tới lớn như con kền kền.

Đại bàng có tập quán sống mạnh mẽ phóng khoáng, khác hẳn so với các loài chim khác. Nó kiếm ăn trên tầng cao, làm tổ cheo leo trên đỉnh núi. Sống trong khó khăn và vượt lên trên khó khăn - đó là tập tính của đại bàng.

Đặc biệt đại bàng có cách săn mồi độc đáo, dữ dội. Bay trên tầng không, dùng cặp mắt tinh anh của mình quan sát, phát hiện ra con mồi, đại bàng nhanh chóng lao xuống bằng tốc độ chóng mặt. Mỏ cứng và móng vuốt sắc nhọn sẽ kết liễu con mồi.

Nếp sống ngang tàn cao thượng và cách săn mồi dữ dội như vậy nên đại bàng được coi là biểu tượng của sức mạnh và ý chứ, sự cao thượng và lòng tự trọng. Đó là lý do vì sao nó là loài chim được đưa vào những linh vật phong thủy đáng được tôn thờ.

Đại bàng - đại biểu cho sức mạnh và lòng cao thượng

Tượng gỗ đại bàng

Tượng gỗ đại bàng là hình ảnh về con đại bàng được loài người dựng lên. Thông thường, tượng đại bàng được tạo hình trên các loại gỗ quý, gỗ thơm như gỗ hương, gỗ xá xị, gỗ trắc... Người ta đặt tượng đại bàng gỗ tại phòng khách, văn phòng làm việc, quầy lễ tân... để tôn thờ 1 tấm gương về ý chí và sự dũng mãnh cũng như dựa vào đó để trấn trạch trừ tà, xua đuổi tà ma, quỷ quái...

Tượng đại bàng được tạo hình với dáng vẻ mãnh mẽ kiêu dũng, thể hiện rõ ý chí và sát khí mạnh của loài chim dữ. Tượng đại bàng đậu quả cầu, đại bàng săn mồi, anh hùng tương ngộ... là các dáng vẻ được nhiều người lựa chọn.

Cách đặt tượng đại bàng

Tượng đại bàng là biểu hiện của ý chí, của sức mạnh trấn trạch nên nó phải được đặt ở những vị trí trung tâm, cao ráo. Kệ TV phòng khách, tủ trang trí, góc phòng làm việc... là những vị trí được nhiều người lựa chọn để đặt tượng đại bàng.

Tượng phải được đặt ở vị trí cao, tốt nhất là cao nhất trong phòng. Đặt tượng đại bàng hướng thẳng mặt ra cửa chính. Tượng phải được sạch sẽ, rõ ràng, không bị đồ vật khác che lấp.

Không được đặt đồ dùng cá nhân như quần áo, mũ nón lên trên tượng đại bàng.

Tượng đại bàng nên được đặt trên đôn gỗ, không được đặt thẳng xuống sàn nhà.

Không đặt tượng đại bàng trong phòng ngủ, nhà bếp.

Ai có thể đặt được tượng gỗ đại bàng?

Đại bàng là loài chim đại diện cho ý chí, sự vượt khó và lòng cao cả. Vì thế ai cũng có thể đặt được tượng đại bàng. Một số mẫu tượng đại bàng như đại bàng đậu quả cầu, đại bàng đứng trên 3 sư tử rất phù hợp cho mọi người.

Đại bàng còn có sức mạnh trấn trạch lớn, vì thế chỉ nên đặt tượng đại bàng trấn trạch nếu thật sự cần thiết. Người tuổi Mão cần cẩn trọng khi đặt tượng đại bàng săn mồi, đại bàng đánh rắn... còn lại tất cả mọi người đều có thể dùng được tượng đại bàng.

Một số mẫu tượng gỗ đại bàng được ưa chuộng

  • Tượng đại bàng đậu quả cầu

Đây là mẫu tượng gỗ đại bàng giá rẻ. Giá rẻ bời vì tượng được đục máy CNC trên gỗ xà cừ (1 loài gỗ rất sẵn). Tượng đục hình ảnh đại bàng đứng chân co chân duỗi trên quả cầu, mắt tinh anh, mỏ lớn đang nhìn xa săn mồi. Tượng đại bàng đậu quả cầu có cánh rời khỏi thân, ghép với thân bằng đinh thép chuyên dụng. Chiều cao của tượng từ chân đế tới đỉnh đầu đại bàng là 50cm, rộng sải cánh 70cm, đường kính quả cầu 20cm. Tượng đại bàng đậu quả cầu gỗ xà cừ được phun sơn PU màu nâu đỏ cánh gián (màu gỗ hương) hoặc sơn màu xanh đen giả gỗ mun.

Đại bàng đậu quả cầu gỗ xà cừ đang được bán với giá 1,2 triệu đồng. Miễn cước vận chuyển, giao hàng toàn quốc.

  • Tượng đại bàng tam sư (đại bàng sư tử)

Tượng là phiên bản lớn hơn của đại bàng đậu quả cầu. Tượng có chiều cao 80cm hoặc 1m (tính từ chân đế tới đỉnh đầu đại bàng). Phía dưới quả cầu được chúng tôi tạo hình hình ảnh 3 con sư tử nâng đỡ. Tượng đang được bán với giá 2 triệu đồng bản cao 80cm và 2,5 triệu đồng bản cao 1m. Tượng vẫn được đục trên gỗ xà cừ, ghép cánh.

  • Tượng đại bàng đánh rắn

Đây là phiên bản đục tay gỗ liền khối được rất nhiều người ưa chuộng. Gỗ hương, gỗ xá xị là những loại gỗ phổ biến để chế tác mẫu tượng này. Đại bàng đánh rắn mô tả lại cuộc chiến giữa đại bàng trên không và mãng xà dưới đất. Đây là cuộc chiến cân bằng giữa sự cao thượng của đại bàng và sự tinh khôn của rắn. 

Tượng đại bàng đánh rắn được đục tay, gỗ liền khối. Vì thế có giá cao hơn khá nhiều so với bản đục máy, cánh ghép. Tùy vào kích thước to nhỏ mà tượng đại bàng đánh rắn có giá bán khác nhau. Giá bình quân khoảng 5 triệu đồng 1 bức.

  • Tượng đại bàng săn mồi

Đây cũng là bản đục tay, gỗ liền khối. Tượng mô tả lại hình ảnh đại bàng đang sà cánh bắt mồi. Mồi ở đây có thể là cá, thỏ, là chuột hoặc tắc kè... Tượng đẹp, bề thế gợi nên sự mạnh mẽ, sát khí mãnh liệt của loài chúa bầu trời.

  • Tượng đại bàng và hổ (anh hùng tương ngộ)

Đây là tác phẩm về cuộc gặp gỡ thú vị giữa chúa tể bầu trời và ông hoàng rừng xanh. Đại bàng vờn ở trên đầu và hổ gầm vang phía dưới. Không có người thắng kẻ thua trong cuộc gặp gỡ này. Đây đơn thuần chỉ là cuộc gặp gỡ, sự tương ngộ giữa những người anh hùng.

Mua tượng gỗ đại bàng?

Bạn có thể đặt mua tượng gỗ đại bàng ở các làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ tại Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Tây (cũ). Giá cả đa dạng từ 1 triệu đồng tới cả chục triệu. Các mẫu tượng đục tay, gỗ quý như gỗ trắc, gỗ hương bao giờ cũng có giá cao, ngược lại mẫu đục máy gỗ thường như gỗ xà cừ, gỗ pơ mu thì có giá bình dân hơn.

Bạn cũng có thể mua tượng đại bàng gỗ tại các shop uy tín, có địa chỉ rõ ràng, trang web chính thức... trên mạng Internet. Nên đánh dấu sản phẩm đã chọn, yêu cầu được kiểm hàng trước khi nhận.

Mỹ nghệ Hinh Mộc là 1 shop uy tín như thế. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại làng nghề mộc Đông Giao - Hải Dương. Cửa hàng trưng bày tại TP Thái Nguyên - Thái Nguyên. Cam kết bán hàng đẹp, chất lượng, chuẩn kích thước, chính xác về chất gỗ. Bạn đặt hàng, kiểm tra, ưng ý mới phải thanh toán.

Chi tiết vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462.

Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

Đã thêm vào giỏ hàng