Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh

Sắp xếp:


Tượng tam đa mini gỗ bách xanh để xe ô tô cực đẹp

Tượng tam đa mini gỗ bách xanh để xe ô tô cực đẹp

800.000đ

Tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh. Cao 9cm ngang 9cm. Giá 800 ngàn 1 bộ. LH: 0983432462
Tượng gỗ phúc lộc thọ gỗ bách xanh cao 30cm

Tượng gỗ phúc lộc thọ gỗ bách xanh cao 30cm

2.200.000đ

Bộ Phúc Lộc Thọ cao 30cm gỗ bách xanh Mộc Châu thơm nức. Giá 2,2 triệu bao cước vận chuyển. Chuyển hàng toàn quốc.

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh - Xứng đáng để bạn rước về

Giá trị vượt trội của tượng Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh

So với nhiều mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ khác thì tượng Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh mang giá trị hơn hẳn. Có thể kể tới như sau:

Tượng gỗ bách xanh màu dịu đẹp, hòa hợp

Tượng Tam Đa bằng gỗ bách xanh có mùi thơm ngọt ngào hấp dẫn

Tượng gỗ bách xanh bền, đẹp, không nứt nẻ, co ngót, mối mọt

Tượng bách xanh quý hiếm, không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận được

Chất gỗ làm nên giá trị bộ tượng

Điều đặc biệt ấn tượng ở bộ Tam Đa gỗ bách xanh chính là chất gỗ - gỗ bách xanh. Gỗ bách xanh được khai thác từ cây bách xanh, 1 loại cây lâu năm, lá kim, thân gỗ. Cây bách xanh sống chủ yếu ở vùng núi, khí hậu mát mẻ. Miền Nam Trung Quốc, Myanamar, Thượng Lào, vùng cao nguyên Mộc Châu - Sơn La hay núi Ba Vì của TP Hà Nội là những nơi có sự hiện diện của những cây bách xanh lâu năm.

Không phải cây bách xanh nào cũng có thể cho gỗ để khai thác. Chỉ những cây gỗ bách xanh lâu năm, có phần lõi gỗ đủ lớn mới có thể dùng được để đục tượng. Chất lõi gỗ bách xanh màu nâu vàng đặc trưng, vân chìm huyền ảo, mùi tinh dầu ngọt ngào luôn khiến cho người chơi đồ gỗ thực sự là bị quyến rũ. Gỗ đẹp, mùi thơm lại bền không nứt, không mối mọt chính là những giá trị tuyệt vời đến từ loài gỗ quý này.

Cây gỗ bách xanh vì thế hiện nay rất quý hiếm, giá của 1 bộ tượng gỗ lõi bách xanh do đó cũng cao hơn khá nhiều so với các loại gỗ thông thường khác. Hiện nay, Nhà nước đã cấm khai thác cây gỗ bách xanh vì mục đích thương mại, người ta chỉ có thể đào được các phần gỗ bách xanh bị chôn vùi trong lòng đất hoặc dưới sông, suối để đem về dưới xuôi đục tượng. 

Một trong những bộ tượng gỗ bách xanh được ưa chuộng đặc biệt chính là tượng Phúc Lộc Thọ Tam Đa.

Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi luôn đưa ra thị trường các mẫu tượng Tam Đa gỗ bách xanh đảm bảo chất lượng, chuẩn bách xanh Mộc Châu, Ba Vì... Chất gỗ già, mọng dầu, gỗ lõi, cam kết nói không với gỗ bách diệp kém hương. Các sản phẩm tượng Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh đem đến bạn với đa dạng mẫu mã, kích thước. Cao từ 10cm đến 60cm, giá chỉ từ 800 ngàn đồng 1 bộ. Chi tiết vui lòng liên hệ: 0983432462. Hân hạnh được đồng hành!

Đã thêm vào giỏ hàng