Tượng gỗ phúc lộc thọ - Đem tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ

Sắp xếp:


Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ 40cm gỗ hương Giảm 200.000đ

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ 40cm gỗ hương

2.000.000đ 2.200.000đ -9%

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ 40cm gỗ hương. Dáng gù, đầu to, đế tiền chữ Phúc Lộc Thọ. Đục CNC, sửa mặt thủ công. Giá 2 triệu bao ship. LH: 0983432462
Tượng Phúc Lộc Thọ đầu to cao 50cm

Tượng Phúc Lộc Thọ đầu to cao 50cm

4.000.000đ

Tượng Phúc Lộc Thọ đầu to cao 50cm gỗ hương đá. Đục đẹp, gỗ dày dặn. Kích thước cao 50cm, ngang 15cm. Giá 4 triệu đồng 1 bộ. Liên hệ: 0983432462
3 ông Phúc Lộc Thọ cao 60cm giá rẻ Giảm 500.000đ

3 ông Phúc Lộc Thọ cao 60cm giá rẻ

5.000.000đ 5.500.000đ -9%

Tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ gỗ hương đế tiền vàng làm từ gỗ hương đá, liền khối hoàn toàn. Tượng phù hợp để phòng khách, phòng làm việc.  KÍCH THƯỚC (Cao x rộng x sâu) 60X20X15 cm CHẤT LIỆU Gỗ hương đá MÀU SẮC Phun PU GIÁ BÁN 5.000.000 đ/bộ        
Tượng tam đa gỗ trắc dây cao 40cm Giảm 200.000đ

Tượng tam đa gỗ trắc dây cao 40cm

3.000.000đ 3.200.000đ -6%

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ trắc dây, cao 40cm, ngang 14, sâu 10cm. Giá 3 triệu đồng 1 bộ. LH: 0983432462
Tượng tam đa mini gỗ bách xanh để xe ô tô cực đẹp

Tượng tam đa mini gỗ bách xanh để xe ô tô cực đẹp

800.000đ

Tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh. Cao 9cm ngang 9cm. Giá 800 ngàn 1 bộ. LH: 0983432462
Tượng gỗ phúc lộc thọ gỗ bách xanh cao 30cm

Tượng gỗ phúc lộc thọ gỗ bách xanh cao 30cm

2.200.000đ

Bộ Phúc Lộc Thọ cao 30cm gỗ bách xanh Mộc Châu thơm nức. Giá 2,2 triệu bao cước vận chuyển. Chuyển hàng toàn quốc.
Tượng Tam Đa gù cao 60cm Giảm 500.000đ

Tượng Tam Đa gù cao 60cm

7.500.000đ 8.000.000đ -6%

Tượng Tam Đa gù cao 60cm gỗ hương đá. Đục sắc nét, dày dặn. Giá 7,5 triệu đồng, bao ship!
Tượng phúc lộc thọ gỗ hương cao 50cm

Tượng phúc lộc thọ gỗ hương cao 50cm

5.500.000đ

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ hương đá cao 50 cm thích hợp để phòng làm việc, phòng khách mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ.  KÍCH THƯỚC (cao x rộng x sâu) 50x20x20 cm CHẤT LIỆU Gỗ hương đá MÀU SẮC Phun PU GIÁ BÁN 5.500.000 đ/bộ  

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

 Mục lục [ẩn]

1. Tại sao để tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà đem lại “phước lành” cho gia chủ

2. Bạn đã nghe về sự tích 3 ông Phúc - Lộc -Thọ trong dân gian lưu truyền chưa?

3. Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ và ý nghĩa của bộ tượng này

4. Ưu thế vượt trội của tượng Phúc Lộc thọ bằng gỗ 

4.1 Năm lý do để chọn mua tượng phúc lộc thọ bằng gỗ mà không phải vật liệu khác

4.2 Top 8 mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ  đẹp mà bạn không thể bỏ qua

4.2.1 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ hương

4.2.2 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ bách xanh

4.2.3 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ trắc

4.2.4  Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ xá xị

4.2.5 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ pơ mu

4.2.6 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ ngọc am

4.2.7  Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ mít

4.2.8  Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ xà cừ

5. Lưu ý quan trọng cho gia chủ khi mua bộ tượng Phúc Lộc Thọ bằng Gỗ ?

5.1 Để ý về kiểu dáng và kích thước tượng gỗ Phúc Lộc Thọ

5.2 Loại gỗ nào làm tượng Phúc Lộc Thọ đẹp

5.3 Lựa chọn cửa hàng bán tượng gỗ Phúc Lộc Thọ uy tín

6. Gợi ý chọn vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà đúng phong thủy

6.1 Cách đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong nhà

6.2  Mách bạn 5 vị trí đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ phù hợp phong thủy

6.3 Tuổi nào nên chơi tượng gỗ Phúc Lộc Thọ

7. Những điều cấm kỵ khi đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà được chuyên gia Phong thủy chia sẻ 

8. Hướng dẫn sử dụng, bảo quản tượng gỗ Phúc Lộc Thọ

8.1 Thường xuyên lau chùi, vệ sinh tượng gỗ Phúc Lộc Thọ

8.2 Đánh bóng bề mặt gỗ tượng Phúc Lộc Thọ

8.3 Vị trí đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ để bảo quản tốt nhất ?

9.  Mua tượng Phúc Lộc Thọ gỗ ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng

 


Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ - Đem tài lộc
thịnh vượng cho gia chủ

 

1. Tại sao để tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà đem lại "phước lành" cho gia chủ

 

Nhà là nơi để mỗi người quay trở về sau những giờ làm việc căng thẳng, là nơi để mọi người gần gũi nhau hàng ngày, bao bọc lẫn nhau trong cuộc sống. Điều ai cũng mong đến là có một gia đình có được giàu sang, phú quý, thuận hòa. Để dung hòa lại với nhau, yếu tố phong thủy có vai trò quan trọng và tác động trực tiếp lên cuộc sống của mỗi gia chủ.


Theo các chuyên gia phong thủy, khi đặt tượng phong thủy Phúc Lộc Thọ trong nhà không chỉ mang lại ý nghĩa của sự may mắn, giàu có, thịnh vượng mà còn giúp xua đuổi những điều không may mắn, tai ương khỏi gia đình. Có lẽ vì thế, với ý nghĩa sâu sắc, bao trùm mọi phương diện của cuộc sống, tượng Phúc, Lộc, Thọ đã được lòng nhiều gia chủ quan tâm lựa chọn.

 

tượng gỗ phúc lộc thọ đẹp

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ - đem may mắn, tài lộc, sức khỏe đến cho gia chủ

 

Ngoài ra, tượng phong thủy Phúc Lộc Thọ còn được sử dụng để bài trí trong không gian sinh sống và làm việc, bởi nó mang một giá trị to lớn trong đời sống tinh thần của con người. Những đồ vật phong thủy luôn gợi lên cho ta những ý nghĩa tốt lành nhằm mang đến sự may mắn và tài lộc cho gia đình, cũng như phù trợ cho công việc luôn thuận lợi và tốt đẹp. 

 

Vậy bạn có tò mò Phúc Lộc Thọ là ai không? Hãy cùng Hinh Mộc đi tìm hiểu về câu chuyện của 3 vị tam tinh trong phần tiếp theo nhé!


2. Bạn đã nghe về sự tích 3 ông Phúc - Lộc -Thọ trong dân gian lưu truyền chưa.

 

Tôi được nghe ông bà kể lại, trong dân gia lưu truyền rất nhiều sự tích Phúc Lộc Thọ. Trong đó, sự tích được nhiều người truyền nhau nhất là sự tích bắt nguồn từ người Hoa Hạ. Tương truyền rằng, 3 ông Phúc Lộc Thọ đều là quan chức cao trong triều đình của thời phong kiến của Trung Quốc.


Ông Phúc - tên thật là Quách Tử Nghi. Ông là một quan thanh liêm của triều đình  nhà Đường giữ chức vụ thừa tướng. Ông có xuất thân từ tầng lớp quý tộc thời bấy giờ, của cải ruộng đất được tính bằng mẫu. Suốt cuộc đời của ông tham gia triều chính, được đánh giá là vị quan thanh liêm, chính trực. Ông là người sống ngay thẳng không vì lợi ích cá nhân mà đánh mất sự công bằng nên được người đời rất kính nể.


Trong gia đình, ông có một người vợ bằng tuổi mình và cả hai rất tâm đầu ý hợp. Ở tuổi 83 ông đã có 5 cháu ngũ đại là cháu trai. Theo quan niệm đời xưa “nhà đông con là nhà có phúc” nên khi quan sát kỹ tượng, bạn sẽ thấy trên tay ông Phúc luôn bế một đứa bé. Hình ảnh ông Phúc bế đứa bé chính là từ 5 cháu ngũ đại của ông.


Theo phong tục của người Hoa, có thể sống được đến khi có cháu ngũ đại giữ ấm chân nhang của tổ tiên là có Phúc. Cuối đời hai ông bà ra đi trong sự thanh thản, không bệnh tật và cả hai được con cháu hợp táng sau khi mất. Người xưa vẫn thường có câu “sống ở bên nhau, chết cùng ở bên nhau” còn phúc nào bằng. Và từ câu chuyện đó, người đời đặt tên ông là ông Phúc, để nhấn mạnh ý nghĩa cho đời sau người ta vẫn thường nhắc đến hạnh phúc của một gia đình cần có phước lành, may mắn và sức khỏe, sự sum vầy.
 

biểu tượng chữ Phúc

Chữ Phúc (Phước) trong tiếng Hán - nguồn: wikipedia.org

 

Ông Lộc - tên thật là Đậu Từ Quân được truyền miệng là ông Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, sung túc, thịnh vượng. Theo lời kể của người xưa, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, Trung Quốc. Sống trong thời Thục Hán, ông còn là một viên quan lớn của triều đình giữ chức vụ thừa tướng. 


Được lưu truyền ông là một tham quan, ông hưởng không biết bao nhiêu vàng bạc, châu báu, của đút lót của những kẻ nịnh thần, mua quan, bán tước, chạy tội cho chính mình, cho con, cho cháu, cho thân tộc. Vì vậy trong nhà ông của cải, vật chất được ví chất như núi, cuộc sống vinh hoa phú quý. Nhưng chính vì quá tham lam mà đến năm 80 tuổi ông chưa có cháu đích tôn nối dõi, ông lo nghĩ buồn rầu sinh bệnh mà chết. Trước khi chết ông đã lâm bệnh nặng rất lâu, khi mất đi ông vẫn không nhắm được mắt và than lên rằng “Lộc ta để cho ai đây? Ai sẽ là người giữ ấm chân nhang cho tổ tiên và bản thân ta đây”.


Nguồn gốc tên của ông bắt nguồn từ việc ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc - 禄” phát âm gần với lục”, tay cầm “ngọc như ý”. Tượng của ông luôn có đặc điểm là ông đội mũ quan và tay cầm ngọc hàm ý nói rằng sẽ giúp gia chủ có sự thăng quan, tiến trức trên con đường công danh sự nghiệp, vạn sự như ý.

biểu tượng chữ Lộc

Biểu tượng Lộc - nguồn: wikipedia.org


Ông Thọ - tên thật là Đông Phương Sóc. Ông giữ chức vụ thừa tướng đời nhà Hán. Ông có một quan điểm làm quan rất hay đó là quan thì phải lấy lộc, không lấy lộc thì làm quan làm gì? Ông coi “buôn chính trị” là buồn khó nhất nhưng giá trị đem lại lớn nhất. Dù có quan điểm như vậy, nhưng ông vẫn là một vị quan liêm, không nhận đút lót chỉ hưởng lộc ban từ vua. 


Được hưởng lộc bao nhiêu, ông lại đem mua gái đẹp về làm thê thiếp. Người đương thời đồn rằng, trong dinh ông, gái đẹp nhiều đến mức chẳng kém gì cung nữ ở cung vua. Trước khi nhắm mắt về cõi vĩnh hằng, ông còn cưới một cô thôn nữ xinh đẹp mới mười bảy tuổi. Theo ông, sống thọ được như vậy là nhờ ông biết lấy-âm-để-dưỡng-dương. Vì vậy, mà ông sống đến 125 tuổi. Nên người đời gọi ông là ông Thọ.

biểu tượng chữ Thọ

Biểu tượng Thọ _ nguồn: wikipedia.org


Trong câu chuyện của người Hạ Hoa, đã khéo léo sắp xếp 3 ông Phúc Lộc Thọ luôn được đặt cạnh nhau, không tách rời và theo thứ tự cụ thể. Bên trái luôn luôn là ông Phúc với tất cả nguồn năng lượng phước lành và may mắn. Ở giữa là ông Lộc với niềm tin về sự thành công và tiền tài ổn định. Ông Thọ luôn ở bên trái, mỉm cười và ban tặng những món quà của tuổi thọ và cuộc sống yên bình.


3. Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ và ý nghĩa của bộ tượng này

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 2

Tượng gỗ Phúc Lộc thọ mang lại may mắn - tài lộc- sức khỏe cho gia chủ

 

Tượng Phúc Lộc Thọ hay tượng Phước Lộc Thọ hoặc bộ tượng Tam Đa, đây là bộ tượng gắn liền với 3 vị Tam tinh kể trên nói về 3 điều cơ bản tạo nên một cuộc sống tốt đẹp: Phúc - những điều lành, Lộc - sự thịnh vượng, và Thọ - tuổi thọ. Ý nghĩa trên của tượng gỗ Phúc Lộc Thọ cũng là điều mà mọi gia đình Việt đều mong muốn có được trong gia đình.


Tượng Tam Đa (Phúc Lộc Thọ) hiện nay, nhận được sự quan tâm khá lớn của người tiêu dùng bởi nó tạo cho không gian trong nhà thêm sang trọng, gần gũi. 


Tượng Phúc Lộc Thọ có thể được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau từ chất liệu bình thường đến quý hiếm. Một số chất liệu thường được sử dụng nhiều nhất là gỗ, gốm sứ, đồng, ngọc, đá,…và tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của người mua mà lựa chọn tượng phù hợp để trưng bày. Trên thực tế, tượng gỗ Phúc Lộc Thọ vẫn là loại tượng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.


4.  Ưu thế vượt trội của tượng Phúc Lộc thọ bằng gỗ 


4.1 Năm lý do để chọn mua tượng phúc lộc thọ bằng gỗ mà không phải vật liệu khác

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 3

Mẫu mã của tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ luôn có sự độc đáo, phong phú và đa dạng

 

 Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ được làm từ nhiều chất liệu gỗ quý, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, mùi hương và vân gỗ khác nhau. Vì vậy, đây là lý do mà nhiều gia chủ lựa chọn tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ để trưng bày trong nhà. Không chỉ bị thu hút bởi màu sắc vân gỗ bắt mắt, hương thơm của tượng gỗ cũng giúp ngôi nhà luôn có sức sống, đồng thời hương thơm từ gỗ còn có thể đuổi côn trùng tránh xa nhà ở.


Chất liệu gỗ của bộ tượng Phúc Lộc Thọ còn đem đến sự sang trọng và quý phái cho căn nhà của bạn. Hơn nữa chất liệu gỗ còn góp phần tăng thêm năng lượng mộc mang lại sinh khí vui tươi cho không gian sống.


  Mỗi bức tượng gỗ Phúc Lộc Thọ được gia công bằng tay đường nét tinh xảo, chi tiết rõ ràng độc đáo từ các nghệ nhân. Gỗ làm tượng thường được nghệ nhân xử lý về bảo quản nên có độ bền cao, tránh được mối mọt và nứt nẻ do thời tiết.


  Kích thước của tượng gỗ Phúc Lộc Thọ phong phú, mức giá đa dạng giúp cho người mua có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý phù hợp với túi tiền của mình. 


 Gỗ là chất liệu dễ làm, dễ mua nên tượng gỗ Tam Đa rất được ưa chuộng để trưng bày trong mỗi gia đình người Việt.

| Tham khảo: Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ

 

4.2 Top 8 mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ  đẹp mà bạn không thể bỏ qua


Nói về chất liệu gỗ, 3 ông Phúc Lộc Thọ được làm từ những loại gỗ quý hiếm và có giá trị cao nên giá mua tượng khá cao, thậm chí có thể giao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Tuy nhiên để phù hợp hơn với nhiều đối tượng sử dụng hơn, hiện nay các nghệ nhân làm tượng gỗ Phúc Lộc Thọ (tượng gỗ Tam Đa) đã đa dạng các chất liệu từ loại gỗ phổ thông cho đến các loại gỗ quý hiếm để làm tượng giúp nhiều gia chủ có thể trưng bày những vị thần này trong nhà của mình mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Các loại tượng gỗ Phúc Lộc Thọ có thể kể đến:


4.2.1 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ hương


Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ hương (hay còn gọi tượng Tam Đa gỗ hương) là mẫu tượng phổ biến nhất trong các loại tượng gỗ Phúc Lộc Thọ. Gỗ hương được sử dụng loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1 các loại gỗ quý của Việt Nam. Tượng Tam đa gỗ hương có vân xoắn đẹp, màu sắc tươi sáng phù hợp với mọi phong cách nội thất. 

Do gỗ hương có nhiều loại, gỗ hương đá lại khá sẵn nên nghệ nhân có thể thoải mái sáng tạo nên các kiểu dáng cho 3 ông phúc lộc thọ khác nhau. Đa số các kiểu dáng này đều là được các họa sỹ, nghệ nhân Trung Hoa sáng tạo và chuyển giao cho người Việt chúng ta. Một số nghệ nhân Việt cũng cải biên các mẫu này để tạo nên bộ tượng Phúc Lộc Thọ mang phong cách thuần Việt.

Hiện nay, trên thị trường thì tượng Tam Đa gỗ hương có 1 số các kiểu dáng chính như sau:

  • Tượng Tam Đa liền khối đứng dưới gốc cây tùng (hoặc cây đào)

Đây là bộ tượng lớn, thường được đục tay hoàn toàn. Đục trên gỗ hương ta (hương Gia Lai) liền khối. Bộ tượng khắc họa hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ cùng đứng dưới bóng tùng hoặc đào cổ thụ. Phía dưới chân thường là các biểu hiện của tài lộc như tiền vàng, nấm linh chi... Tượng Tam Đa liền khối gỗ hương có giá trị kinh tế cao thường trên chục triệu 1 tượng.

  • Tượng Phúc Lộc Thọ đế tiền

Bộ tượng gồm 3 ông Phúc Lộc Thọ đứng rời nhau. Cả 3 ông đều đứng trên 1 chiếc đế vững chãi, đế đó là từng lớp tiền vàng xếp chồng lên nhau. Mẫu này có đa dạng các kích thước. Cao từ 30cm đến cả mét. Giá từ 1,8 triệu đồng 1 bộ.

  • Tượng Phúc Lộc Thọ đế vuông có chữ Phúc Lộc Thọ

Đây là mẫu tượng mới được nghệ nhân Việt cải tiến trong vài năm gần đây. Tượng cũng được chia ra làm nhiều loại kiểu dáng hơi khác nhau 1 chút. Loại đế vuông chạm chữ Phúc Lộc Thọ với đầu 3 ông Phúc Lộc Thọ to (gọi quen là Tam Đa đầu to), loại 3 ông Phúc Lộc Thọ kiểu dáng mỏng đầu nhỏ (Tam Đa đầu nhỏ), kiểu 3 ông được đục kĩ, gỗ dày, kiểu dáng hơi gù (quen gọi là tượng Tam Đa gù).

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 4

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ hương tự nhiên bền, đẹp với thời gian

 

Kích thước tượng Tam Đa gỗ hương thường có kích thước chủ yếu sau: Tượng Tam Đa gỗ hương cao 30, 40, tượng Tam Đa gỗ hương cao 60, tượng Tam Đa gỗ hương cao 70, tượng Tam Đa gỗ hương 1m. Tùy theo nhu cầu của bạn, có thể đặt kích thước theo yêu cầu từ những cơ sở có sản xuất tượng Tam Đa.

 

Giá tượng Phúc Lộc Thọ gỗ hương không quá cao, nên được người tiêu dùng ưa chuộng. Giá dao động từ 2.000.000đ trở lên tùy vào kích thước và năm tuổi của gỗ hương.

 

4.2.2 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ bách xanh

 

Gỗ bách xanh không chỉ là loại gỗ quý, ưu điểm nổi bật của nó còn là loại gỗ có mùi thơm ngát của hương gỗ cho ta cảm giác dễ chịu khi ở gần. Được hấp thụ tinh hoa của đất trời nên đây còn là loại gỗ thiêng, mang giá trị phong thủy rất lớn.

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 5

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh màu sắc hài hòa, tươi sáng, hương thơm dễ chịu

 

Trưng bày tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ bách xanh trong nhà sẽ đem đến cảm nhận bầu không khí được thanh lọc, trong lành, hòa quyện cùng với hương thơm ngào ngạt của gỗ sẽ gây ấn tượng cho khách đến chơi nhà. Không chỉ vậy, những đường vân gỗ xoắn đẹp, tinh xảo của mỗi bức tượng Tam Đa còn có điểm nhấn cho ngôi nhà thêm sang trọng, hiện đại pha chút truyền thống.
 

4.2.3 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ trắc

 

Gỗ trắc được đánh giá là loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Mỗi bức tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ trắc đều có màu sắc đỏ, đen xen lẫn nhau mang vẻ đẹp của thời gian. Gỗ trắc là loại gỗ có trọng lượng nặng, rất cứng, thớ gỗ mịn màng và có độ bền cao, không bị vênh, cong khi gặp thời tiết khắc nghiệt.

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 6

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ trắc đỏ đen luôn tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ

 

Là loại gỗ quý hiếm nên giá bán của gỗ trắc thường rất cao, trên thị trường gỗ tại Việt Nam hiện nay gỗ trắc có đường kính 40-70cm thường có giá dao động từ 10-200 triệu đồng/m3. Do đó giá bán tượng Tam Đa gỗ trắc cũng rất cao, từ chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng một bộ tượng.

 

Chính vì sự quý hiếm và giá thành cao của gỗ trắc nên khi trưng bày tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ trắc không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn thể hiện được sự chịu chơi, đẳng cấp, sang trọng của chủ nhà.
 

4.2.4  Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ xá xị
 

Gỗ xá xị thuộc loại cây tinh dầu nên có mùi hương thơm có thể xua đuổi côn trùng, muỗi, gián trong nhà bạn. Ngoài cái tên xá xị mà bạn thường nghe đến loại gỗ này còn được gọi với tên khác là gù hương. Với mùi hương đặc trưng của gỗ, tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ xá xị luôn được nhiều gia chủ lựa chọn.

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 7

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ xá xị có màu vàng nhẹ, mùi thơm đặc trưng

 

4.2.5 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ pơ mu

 

Gỗ Pơ mu thuộc nhóm gỗ quý hiếm, chất gỗ nhẹ, có độ bền cao, khả năng chống mối mọt rất tốt. Tượng Tam Đa bằng gỗ Pơ mu có màu vàng tươi, bóng nhẹ, vân tự nhiên, sắc nét, mùi thơm thoang thoảng. Giá bộ tượng Tam Đa gỗ pơ mu phù hợp với đại đa số thu nhập của người tiêu dùng Việt, chỉ từ hơn 1 triệu đồng 1 bộ.

 

tượng gỗ tam đa

Tượng Tam Đa gỗ pơ mu vân gỗ tự nhiên đẹp hoàn mỹ

 

4.2.6 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ ngọc am

 

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ ngọc am hay tượng Tam Đa gỗ ngọc am cũng là một trong nhưng mẫu tượng tam tiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi, gỗ ngọc am là loại gỗ quý, có mùi thơm rất đặc trưng, được coi là loại gỗ thiêng. Đặt tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ gỗ ngọc am trong nhà không những giúp mang tài lộc, sức khỏe cho gia chủ mà hương thơm tỏa ra từ bức tượng còn giúp tinh thần con người được thư giãn, thoải mái. Hơn thế nữa tượng Tam Đa gỗ ngọc am có rất nhiều hình dáng độc lạ, tinh tế khiến người chơi mãn nhãn.

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 13

Tượng Phúc lộc thọ gỗ ngọc am có nhiều hình dáng độc, lạ tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn

 

4.2.7 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ mít

 

Cũng giống các loại gỗ khác, gỗ mít khi làm tượng Phúc Lộc Thọ cũng được người chơi tượng yêu thích và sử dụng. Bởi tính thẩm mỹ của gỗ mít khi làm tượng được đánh giá có màu sắc tự nhiên, vân gỗ đẹp, đặc biệt là không bị mối mọt, mùi hương dễ chịu. Vì là loại gỗ có tính mềm nên dễ đục, khắc và tạo kiểu dáng nhờ vậy mà tượng Phúc Lộc Thọ gỗ mít có đường nét sắc sảo, tinh tế và mang đến vẻ đẹp rất riêng và đặc biệt.

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 8

Tượng Tam Đa bằng gỗ mít có màu sắc vàng tươi

 

4.2.8 Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ xà cừ

 

Xà cừ ngoài tên gọi trên còn có tên thay thế là sọ khỉ, thuộc họ xoan. Loại gỗ này thuộc nhóm những cây cổ thụ tại Việt Nam và có tuổi thọ cao. Gỗ cây xà cừ là loại gỗ có màu đỏ nhạt, lõi gỗ có màu đỏ tươi thẫm, vân gỗ tạo cảm giác rắn chắc. Loại gỗ này dùng điêu khắc tạo tượng sẽ cho ra bức tượng có màu sắc tự nhiên nhất, không những thế vân gỗ còn tạo điểm ấn tượng trên mỗi bức tượng.

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 9

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ xà cừ màu sắc tươi tắn tự nhiên, giá rẻ

 

Cũng không khó để có thể mua loại tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ xà cừ vì nó có giá khá rẻ chỉ từ khoảng 1 triệu đồng trở lên, mỗi mức giá sẽ phù thuộc vào kích thước và tuổi thọ của gỗ xà cừ.


5. Lưu ý quan trọng cho gia chủ khi mua bộ tượng Phúc Lộc Thọ bằng Gỗ ?


5.1 Để ý về kiểu dáng và kích thước của tượng gỗ Phúc Lộc Thọ


Qua đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân điêu khắc thì hình ảnh 3 ông Tam Đa thể hiện được thần thái riêng mang dấu ấn của mỗi người thợ. Tuỳ vào sở thích cá nhân mà mỗi gia chủ sẽ lựa chọn cho mình một kiểu dáng tượng phù hợp. Bạn cũng có thể mua tượng gỗ Phúc Lộc Thọ đã được điêu khắc sẵn tại các cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ hoặc cũng có thể mua gỗ về và đặt làm riêng để có được hình dáng và kích thước tượng như mình mong muốn.

 

tượng gỗ tam đa mi ni

Tượng gỗ Tam Đa mi ni thích hợp để trên xe ô tô, để bàn làm việc


Kích thước tượng gỗ Phúc Lộc Thọ rất đa dạng, chung một kiểu dáng nhưng giá bộ tượng Phúc Lộc Thọ sẽ càng cao khi kích thước càng lớn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn kiểu dáng và kích thước tượng gỗ Phúc Lộc Thọ phù hợp với không gian trong nhà để đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh mất điểm hài hoà với không gian thực tế.


5.2 Loại gỗ nào làm tượng Phúc Lộc Thọ đẹp


Chất liệu gỗ được cho là yếu tố quan trọng nhất để cho ra sản phẩm tượng Phúc Lộc Thọ liền khối đẹp.
 

tượng gỗ phúc lộc thọ 10

Chất liệu gỗ tốt, quý hiếm là yêu tốt quan trọng làm nên bức tượng Phúc Lộc Thọ đẹp

 

Hiện nay, có rất nhiều loại gỗ được dùng để điêu khắc tượng gỗ Phúc Lộc Thọ như: Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ Hương, Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ xá xị, Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ Trắc, Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh, Tượng Tam Đa gỗ ngọc am, Tượng Tam Đa gỗ pơ-mu, Tượng Tam Đa gỗ cẩm chỉ, Tượng Tam Đa gỗ thủy tùng…Đây đều là những loại gỗ quý với những đặc tính riêng về màu sắc, mùi hương và vân gỗ khác nhau. Vì vậy, trước khi mua tượng gỗ Tam đa Phúc Lộc Thọ, bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc tính và cách nhận biết từng loại gỗ để tránh mua phải gỗ giả, gỗ kém chất lượng.


5.3 Lựa chọn cửa hàng bán tượng gỗ phong thủy uy tín


Khi mua tượng gỗ Phúc Lộc Thọ, việc lựa chọn cửa hàng, cơ sở bán đồ gỗ, tượng gỗ mỹ nghệ uy tín là rất cần thiết. Lý do là vì ngày nay gỗ quý ngày càng hiếm trong khi đó nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Có nhiều địa chỉ bán tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ giả, kém chất lượng rất tinh vi khiến người mua khó nhận biết. Vì vậy, để mua tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ thật bạn nên chọn cơ sở kinh doanh uy tín để tránh “Tiền mất tật mang”. 

 

Lựa chọn cửa hàng bán tượng gỗ Phúc Lộc Thọ uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng


6. Gợi ý chọn vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà đúng phong thủy


6.1 Cách đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong nhà


Hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ biết đến với hình ảnh có bộ râu dài, miệng nở nụ cười hoan hỉ. Trong đó, Ông Phúc đầu đội mũ vải, tay phải bế một bé trai tượng trưng cho gia đình hạnh phúc. Ông Lộc, đầu đội mũ quan, tay phải cầm gậy như ý tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Ông Thọ, trán hói nhô cao, râu dài bạc trắng, một tay cầm quả đào, một tay chống gậy tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ. 


Tuy rằng chất liệu làm tượng có khác nhau nhưng thứ tự sắp xếp của các tượng đều giống nhau. Có hai cách để đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ theo thứ tự:


Theo lối cổ: đặt tam vị theo thứ tự Thọ - Lộc - Phúc từ trái qua phải.


Hiện nay: đặt tam vị theo thứ tự Phúc-Lộc-Thọ từ trái qua phải.

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 11

Thứ tự đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ theo lối cổ


Theo quan niệm dân gian để lại, tượng gỗ 3 ông Phúc Lộc Thọ phải luôn đặt gần nhau để mang lại tài lộc, phú quý, sức khỏe, hạnh phúc gia đình cho gia chủ. Ngoài ra, vị trí của 3 ông còn phải được bố trí thẳng hàng, cách đều nhau, không được bố trí theo hình vòng cung, hình tam giác để đảm bảo may mắn, phú quý, tài lộc luôn đến với gia chủ.


6.2  Mách bạn 5 vị trí đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ phù hợp phong thủy


6.2.1. Đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ ở hai bên cửa chính


Nên đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ hai bên cửa chính được coi là vị trí tốt nhất trong nhà, để thu hút được nhiều may mắn và tài lộc đến với gia đình. Tuy nhiên, lưu ý là không nên đặt tượng trực diện cửa sổ hoặc cửa chính, điều này mang nghĩa ngầm hiểu là đuổi 03 ông ra khỏi nhà.


6.2.2. Đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ hướng vào trong phòng khách


Đặt tượng Tam Đa trong phòng khách là cách làm phổ biến nhất được các chuyên gia Phong thủy áp dụng. Phòng khách thường là nơi hút khí đầu tiên, bộ tượng gỗ Phúc Lộc Thọ có thể hấp thu những luồng khí đó, chuyển hóa thành trường khí và lưu thông khắp nhà. Điều này sẽ giúp phát huy hết công dụng phong thủy của tượng. Nhưng lưu ý không nên đặt tượng trong nhà vệ sinh, bể cá, phòng ngủ, ...

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 15

Đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong phòng khách giúp gia chủ có nhiều tài lộc


6.2.3. Đặt tượng ở vị trí hợp hướng với tuổi của gia chủ


Khi đặt tượng hay linh vật trong nhà cần đặt ở vị trí may mắn và theo hướng của gia chủ. Đối với mỗi người sẽ có vị trí tốt để đặt tượng riêng, để xác định được điều này chúng ta cần dựa vào tuổi, cung mệnh của mỗi người để xác định vị trí đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ tốt.


6.2.4. Đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong văn phòng làm việc


Đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong phòng làm việc sẽ giúp mang lại may mắn và sự nghiệp phát triển cho gia chủ. Theo đó, bạn nên đặt tượng tại vị trí hướng vào bàn làm việc để giúp chủ nhân đón nhận được nhiều may mắn nhất.


6.2.5. Đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong ô tô


Đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trên ô tô sẽ giúp mang lại may mắn, hạnh phúc, phú quý và bình an cho người ngồi trên xe. Bạn nên đặt tượng Phúc Lộc Thọ đối diện với buồng lái xe phía trước xe. Hãy chú ý cố định tượng bằng băng dính hai mặt và không để tượng bị xê dịch nhé!
 
Đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trên ô tô sẽ giúp giá chủ mang lại may mắn, bình an khi di chuyển


6.3 Tuổi nào nên chơi tượng gỗ Phúc Lộc Thọ


Bằng những chất liệu khác nhau, mỗi bức tượng gỗ Phúc Lộc Thọ sẽ tương hợp, tương khắc với từng độ tuổi và mệnh khác nhau. Lựa chọn đúng tượng, đặt đúng hướng và vị trí sẽ giúp cho gia chủ cùng gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và thuận lợi hơn trong cuộc sống.


Nếu chọn sai tượng, đặt sai hướng, sai vị trí có sao không?


Câu trả hỏi này khá thú vị, không phải ai cũng biết cách chọn tượng hợp với mệnh và tuổi. Đã có những nhiều trường hợp chọn sai tượng không chỉ làm tác dụng của tượng mất đi tác dụng mà còn khiến cho gia chủ gặp những điều không may mắn, xui xẻo. Thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thường xuyên ốm đau, bệnh tật.


Vậy có gợi ý nào trong việc chọn tượng để phù hợp với phong thủy không?


Để giúp bạn có thêm những thông tin tham khảo, dưới đây là gợi ý cho bạn cách chọn tượng Phúc Lộc Thọ hợp theo mệnh, tuổi dựa vào chất liệu của tượng. Thông tin dưới đây chỉ là thông tin tham khảo được chia sẻ từ những người chơi tượng Tam Đa, nếu thấy phù hợp với bản thân bạn có thể áp dụng cho mình, cụ thể: 


Tượng gỗ Tam Đa: Thích hợp với những người thuộc mệnh Mộc (tương hơp) và mệnh Hỏa (tương sinh). Người thuộc mệnh Hỏa và Mộc đặt/ thờ tượng Tam Đa bằng gỗ sẽ như hổ mọc thêm cánh, công việc thuận lợi. Sức khỏe luôn dồi dào và đặc biệt gia đình êm ấm, hạnh phúc.


Tượng Tam Đa bằng đồng: Người mệnh Kim, mệnh Thuỷ phù hợp với loại tượng này, vì đây là chất liệu gắn liền với bản mệnh của họ. Theo quy luật ngũ hành thì người mệnh Kim bày tượng Tam Đa bằng đồng (tương hợp), người mệnh Thuỷ (tương sinh).


Tượng Tam Đa bằng đá: người thuộc mệnh Thổ phù hợp khi chơi tượng Tam Đa bằng đá vì đá thuộc Thổ mà Thổ kết hợp với những người mệnh Thổ sẽ giúp vượng khí gia đình tăng cao và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.


7. Những điều cấm kỵ khi đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong nhà được chuyên gia Phong thủy chia sẻ 


Trước khi đặt tượng tại các vị trí trong nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ những kiêng kỵ và cách đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong nhà thuận theo phong thủy nhất để tránh đuổi tam tinh ra khỏi nhà. Dưới đây là một số điều cấm kỵ bạn nên tham khảo:

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 17

Khi đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong nhà cần chú ý để không phạm những điều kiêng kỵ 

 

-    Tuyệt đối không thờ tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong nhà khi chưa khai quang. Vì khi mua tượng, thường được phủ một lớp vải đỏ lên tượng, gia chủ mạng về phải làm lễ khai quang cho tượng mới sử dụng thờ được. Nếu muốn thần Tam Đa phù hộ nhất định bạn nên dùng tượng đã khai quang. Còn nếu bạn không muốn khai quang tượng bạn có thể dùng tượng làm những món đồ phong thủy trang trí trong nhà.


-    Không nên đặt bộ tượng gỗ 3 ông Phúc Lộc Thọ đối diện cửa chính ra vào điều này chẳng khác nào đem may mắn, tài lộc, sức khỏe, của gia đình bạn ra khỏi nhà cả. Bạn có thể tham khảo đặt tượng tại phòng khách, phòng làm việc, trong ô tô...


-    Có nên thờ tượng gỗ Tam Đa chung với bàn thờ tổ tiên không? Tuyệt đối không đặt bộ tượng gỗ Tam Đa (tượng gỗ Phúc Lộc Thọ) chung với bàn thờ gia tiên. Tượng Tam Đa không giống như tượng Phật, Tượng Bồ Tát vậy nên không nên đưa lên bàn thờ tổ tiên để cúng bái. Đồng thời cũng không nên đặt bộ tượng Phúc Lộc Thọ ngang hàng với tượng Phật.


-    Không nên đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ thấp hơn đầu người vì ba ông Phúc Lộc Thọ là thần linh, do đó nên đặt tượng ba ông ở vị trí cao hơn đầu người.


-    Không nên đặt tượng gỗ Tam Đa những nơi không trang trọng hay nơi riêng tư như: Phòng ngủ, phòng vệ sinh, gầm cầu thang, dưới đất,… vì chẳng khác nào phạm tội bất kính với các vị thần.


-    Không đặt tượng Phúc Lộc Thọ gỗ trên bể cá hay hướng vào bể cá, bởi phong thủy kỵ nhất là thần hạ thủy. Việc làm này sẽ khiến tài lộc, vượng khí, hạnh phúc của gia đình bị cuốn theo dòng nước.


-    Tránh đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ cạnh các mẫu tượng trấn trạch trong phong thủy như: tượng Trần Hưng Đạo, tượng Bát Tiên, tượng Lạt Ma, tượng Khổng Minh, tượng Quan Công, tượng Long Quy, tượng Tam Dương Khai Thái...


-    Không dịch chuyển liên tục vị trí của bộ tượng Tam Đa. Nên hạn chế di chuyển và động chạm đến tượng, hãy sử dụng tượng một cách tự nhiên nhất. 


8. Hướng dẫn sử dụng, bảo quản tượng gỗ Phúc Lộc Thọ


8.1 Thường xuyên lau chùi, vệ sinh tượng gỗ Phúc Lộc Thọ


Một trong những chú ý về cách bảo quản tượng gỗ Phúc Lộc Thọ đơn giản nhất đó là nên lau tượng gỗ thường xuyên. Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ thường được chạm khắc rất tinh xảo với nhiều chi tiết nhỏ, bên cạnh đó những pho tượng này thường đi kèm với gốc tùng hay cành đào vì thế sau một thời gian những góc cạnh này bị bám bụi. Nếu không được lau chùi thường xuyên, những hạt bụi này theo thời gian sẽ bám vào bề mặt sơn, rất khó lau chùi. Khi đó, bức tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trở nên rất cũ kỹ và mất thẩm mỹ.

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 16

 Lau chùi tượng gỗ Phúc Lộc Thọ giúp tượng luôn giữ được độ bóng và không mất thẩm mỹ của tượng


Để đảm bảo tượng gỗ Tam Đa luôn được giữ sạch sẽ hàng ngày hãy dùng chổi lông quét sâu vào các góc cạnh đó để loại bỏ bụi bặm. Sau đó lau nhẹ bề mặt tượng bằng khăn ẩm sạch. Sử dụng khăn ướt không chỉ có thể làm sạch bụi mà còn giúp tượng gỗ không bị nứt do cung cấp thêm độ ẩm.


8.2 Đánh bóng bề mặt gỗ tượng Phúc Lộc Thọ


Sau một thời gian dài sử dụng bề mặt của tượng gỗ Phúc Lộc Thọ có thể sẽ bị mờ đi. Khi đó, lớp sơn phủ có bên ngoài có thể bị bong tróc gây mất thẩm mỹ cho tượng. Vì vậy, để làm mới lại khối tượng gỗ Phúc Lộc Thọ bạn nên mang tượng đến các xưởng gỗ nhờ gia công lại. Tại đây, người thợ sẽ dùng giấy nhám đánh lại bề mặt rồi sơn lại tượng. Nếu không muốn phủ một lớp sơn PU bên ngoài tượng, bạn có thể phủ một lớp sơn bóng màu trắng. Sơn trắng có tác dụng làm bóng nhưng vẫn giữ rõ được các vân gỗ. Đây là cách mà được rất nhiều người dùng tượng đã sử dụng.

 

tượng gỗ phúc lộc thọ 19

Có thể đánh bóng, phun PU lại tượng gỗ Phúc Lộc Thọ sau một thời gian dài sử dụng để tượng luôn bóng đẹp

 

Đặc biệt, với những pho tượng Tam đa được chế tác từ gỗ thơm như gỗ Ngọc am, Bách xanh, Xá xị thì việc bảo quản loại gỗ này có thể làm tương tự như trên nhưng không nên phun PU  lên toàn bộ thân tượng. Vì khi phun sơn Pu sẽ làm mất hương thơm tự nhiên từ gỗ.


8.3 Vị trí đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ để bảo quản tốt nhất ?


Một trong những cách bảo quản tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ đúng cách là đặt tượng ở nơi thích hợp. Khi đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ bạn hãy đặt chúng ở những nơi khô ráo, thoáng mát để tượng luôn tươi mới. Vì nếu đặt tượng gỗ ở nơi có độ ẩm cao hoặc có nước sẽ khiến tượng gỗ nhanh bị hỏng, xuống cấp.
 
Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đặt tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Điều này là không tốt, vì tất cả các loại gỗ đều có độ ẩm nhất định. Nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục có thể bị mất độ ẩm và màu sắc của tượng gỗ sẽ bị phai dần, và tượng có thể bị nứt.

 

Tránh đặt tượng gỗ Phúc Lộc Thọ ở nơi có ánh nắng trực tiếp sẽ làm tượng bị nứt, nẻ

 

Như vậy, chúng ta có thể thấy việc lưu giữ và bảo quản bức tượng gỗ Phúc Lộc Thọ không khó. Quan trọng nhất là phải vệ sinh tượng thường xuyên, đúng cách. Đồng thời, việc lau chùi và giữ tượng sạch sẽ cũng thể hiện sự tôn kính của chúng ta với 3 ông tam tiên Phúc Lộc Thọ. 


9.  Mua tượng Phúc Lộc Thọ gỗ ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng


Hiện nay trên thị trường đồ thủ công mỹ nghệ, không khó để tìm được một cơ sở mỹ nghệ cung cấp các sản phẩm tượng gỗ Tam Đa tinh xảo với nhiều kích thước, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, nếu không phải là người sành sỏi trong lĩnh vực này, bạn khó lòng chọn được bộ tượng 3 ông Phước Lộc Thọ ưng ý, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Thậm chí có nhiều người còn mang nỗi thất vọng về nhà khi mua phải tượng gỗ Phúc Lộc Thọ kém chất lượng, giá cao từ những nguồn không uy tín trên thị trường.


Mỹ nghệ Hinh Mộc - Địa chỉ bán tượng gỗ Phúc Lộc Thọ uy tín, giá cả phải chăng.


Mỹ nghệ Hinh Mộc địa chỉ sản xuất trực tiếp tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ uy tín. Với ưu thế có xưởng sản xuất tại làng Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đều được kiểm tra kỹ càng để có thể lựa chọn được loại gỗ chắc, lâu năm thích hợp cho làm tượng Tam Đa bằng gỗ


Tại đây chúng tôi cung ứng đa dạng các mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ chất lượng. Cửa hàng tượng gỗ Mỹ nghệ Hinh Mộc tại thành phố Thái Nguyên chuyên giới thiệu nhiều mẫu tượng Tam tinh với nhiều mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tới tận nơi để tham quan gian hàng của chúng tôi với hàng trăm mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ giá rẻ, uy tín, chất lượng.


Hinh Mộc hiện nay đang cung cấp dịch vụ bán tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ online, chuyển hàng trên toàn quốc. Bạn có nhu cầu tham khảo, đặt mua các mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số Hotline (có zalo) 0988432462.

Cam kết của Hinh Mộc khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng:


    Toàn bộ ảnh chụp sản phẩm là ảnh thật, do chúng tôi tự chụp

    Đảm bảo giao hàng đúng kích thước, mẫu mã, chất liệu gỗ. Sai đền tiền 100%

    Khách hàng được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

   Giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tại nhà

   Khách hàng được kiểm tra hàng, ưng ý mới phải thanh toán

 

Đặc biệt, chúng tôi không thu thêm cước phí vận chuyển, không yêu cầu đặt cọc. Quý khách mua tượng Phước Lộc Thọ gỗ (Tượng Tam Đa gỗ) online tại trang web https://hinhmoc.vn/ sẽ không phải chịu bất cứ rủi ro nào.
Chúc bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!

 

CAM KẾT

HOÀN LẠI 100% TIỀN HÀNG NẾU GỬI HÀNG KHÔNG ĐÚNG MẪU

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

HOTLINE: 0983 432 462


THÔNG TIN LIÊN HỆ

MỸ NGHỆ HINH MỘC

Địa chỉ: SN 463, tổ 6, phường Tân Thành, TP Thái Nguyên

Hotline: 0983 432 462

Xưởng SX tượng gỗ: làng Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Website: https://hinhmoc.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mynghehinhmoc

Email: mynghehinhmoc@gmail.com

 


 

Đã thêm vào giỏ hàng