Tranh gỗ chữ thư pháp

Sắp xếp:


Tranh chữ bình an

Tranh chữ bình an

3.000.000đ

Tranh chữ Bình An, đục máy CNC nổi trên nền ván gỗ hương huyết nhập khẩu. Dài 1m, rộng 50cm dày 4cm. Giá 3 triệu đồng. LH: 0983432462
Tranh vuông chữ Hiếu 81cm

Tranh vuông chữ Hiếu 81cm

3.500.000đ

Tranh vuông chữ Hiếu 81cm, gỗ hương đỏ Nam Phi dày 4cm. Đục sắc nét, tinh xảo, mạ vàng công nghệ cao. Giá 3,5 triệu đồng.
Tranh thờ chữ Tâm vuông 67cm

Tranh thờ chữ Tâm vuông 67cm

1.800.000đ

Tranh thờ chữ Tâm, vuông 67cm gỗ hương đỏ Nam Phi. Sơn son thếp vàng, đục nổi 1cm. Giá 1,8 triệu đồng. LH: 0983432462
Tranh vuông chữ Phúc 61cm

Tranh vuông chữ Phúc 61cm

1.500.000đ

Tranh vuông chữ Phúc 61cm gỗ hương huyết Nam Phi. Chữ Phúc tiếng Hán sang trọng, cổ điển, sơn son thếp vàng cao cấp. Giá 1,5 triệu đồng. LH: 0983432462
Tranh gỗ thư pháp chữ Nhẫn

Tranh gỗ thư pháp chữ Nhẫn

3.200.000đ

Tranh gỗ thư pháp chữ Nhẫn. Trang ngang dài 1,27m, rộng 67cm, gỗ hương đỏ Nam Phi. Giá 3,2 triệu. Bao ship. LH: 0983432462
Tranh gỗ chữ Tâm dài 1.27m rộng 67cm

Tranh gỗ chữ Tâm dài 1.27m rộng 67cm

3.200.000đ

Tranh gỗ chữ Tâm dài 1.27m, rộng 67cm. Đục CNC, mạ vàng cao cấp. Gỗ hương đỏ nhập khẩu. Giá: 3,2 triệu đồng. LH: 0983432462  
Tranh gỗ chữ Phúc

Tranh gỗ chữ Phúc

3.200.000đ

Tranh chữ Phúc gỗ hương. Dài 1,27m, rộng 67cm. Giá 3,2 triệu đồng. Cam kết hàng đẹp, tiêu chuẩn. Xứng đáng để bạn lựa chọn. LH: 0983432462
Tranh gỗ chữ Lộc

Tranh gỗ chữ Lộc

3.200.000đ

Tranh gỗ chữ Lộc. Dài 1,27m, rộng 67cm, ván dày 3cm, khung dày 4cm, đục nổi hơn 1cm. Ván liền tấm, ghép khung. Gỗ đẹp nuột nà, nhiều vân. Sơn PU bóng mờ, mạ vàng hiện đại. Giá 3,2 triệu. LH: 0983432462.

Hiển thị 1 - 8 / 9 kết quả

Tranh gỗ chữ thư pháp - Thú vui tao nhã dành cho người sành điệu

Tổng quan về tranh gỗ thư pháp

Thư pháp là gì?

Thư pháp là nghệ thuật viết chữ, đó là 1 thú vui tao nhã của người xưa. Chữ ở đây là chữ Hán (vốn là chữ tượng hình) nên việc viết chữ sao cho đẹp, cho bay bổng, thể hiện được tâm lý, khí khái của người viết cũng là 1 điều đáng chú ý.

Ngày nay, số người Việt biết chữ Hán không nhiều, các văn bản soạn thảo trên máy tính cũng chiếm ưu thế nên việc viết chữ và viết chữ đẹp trở nên không còn được xã hội quan tâm nữa. Vì thế, thư pháp và nghệ thuật chơi chữ thư pháp chỉ tồn tại ở 1 cộng đồng nhỏ những người cao tuổi hoặc những người trẻ quan tâm.

Đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, môn nghệ thuật thư pháp Việt ra đời. Thư pháp Việt là cách viết chữ Việt (chữ quốc ngữ) theo lối chữ Hán ngày xưa, cũng với những nét phẩy, nét ngang, nét móc, viết trên bút lông, mực tầu. Tranh chữ thư pháp Việt nhanh chóng được xã hội công nhận và ưa chuộng bởi nó vừa giữ được sự cổ kính lại vừa mang tính đại chúng ai cũng có thể đọc được, dùng được.

Tranh gỗ thư pháp - Thêm 1 cách gìn giữ văn hóa cổ

Thư pháp và nghệ thuật thư pháp đòi hỏi phải có sự quan tâm gìn giữ để không bị mai một. Và trong dòng chảy văn hóa đó, chúng tôi góp phần gìn giữ bằng 1 cách thể hiện mới, 1 cách tiếp cận mới. Đó là tranh gỗ thư pháp.

Tranh gỗ thư pháp là nghệ thuật chơi chữ thư pháp được thể hiện trên gỗ thông qua máy đục CNC hiện đại. Nhờ đó, người ta có thể treo tranh thư pháp dưới dạng 1 bức tranh bằng gỗ, bền vững, sang trọng cùng với năm tháng.

Tranh gỗ thư pháp được tạo hình bằng cách tạo dựng bản vẽ chữ thư pháp trên máy tính, nghệ nhân xác định sự nông sâu, đậm nhạt của các nét, sau đó thiết kế trên máy tính bằng bản vẽ 3D. Máy tính được nối với máy đục để máy đục tạo hình chữ thư pháp nổi bật trên gỗ.

Tranh gỗ chữ thư pháp vừa cổ kính, vừa bền vững, vừa sang trọng lại mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nhờ đó nó nhanh chóng được ưa chuộng. Người ta đặt về treo tại văn phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ hoặc làm quà biếu, tặng... Đây cũng là lý do vì sao tranh gỗ chữ thư pháp lại là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi.

Cách treo tranh gỗ thư pháp

Nguyên tắc chung, tranh gỗ thư pháp là chữ của thánh hiền, di tích văn hóa của người xưa cho nên cần được tôn trọng, nâng niu. Tranh phải được treo trang trọng nơi cao ráo, thông thoáng.

Mỗi loại tranh chữ thư pháp khác nhau có thể được treo ở những không gian khác nhau.

Tranh chữ Phúc, chữ Lộc nên được treo tại phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng cửa hiệu

Tranh chữ Tâm, chữ Nhẫn nên được treo tại văn phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng thờ

Tranh chữ Đức treo tại phòng khách, văn phòng làm việc, quầy giao dịch, phòng thờ...

Tùy theo không gian lớn nhỏ khác nhau mà có thể treo tranh gỗ thư pháp với các kích cỡ khác nhau. Mẫu tranh ngang dài 1,27m rộng 67cm là mẫu tranh phổ biến đáp ứng tốt nhu cầu này. Mẫu tranh vuông kích thước 55, 61, 67cm lại phù hợp với các không gian kín như phòng thờ, phòng đọc sách...

Ai nên treo tranh gỗ chữ thư pháp?

Tranh thư pháp nói chung, tranh gỗ và tranh gỗ thư pháp nói riêng không có kiêng kị gì bởi đây là loại tranh phong thủy tốt lành, hướng người ta đến những giá trị tốt đẹp, chân - thiện - mỹ. Vì thế bất cứ ai cũng có thể chơi tranh, treo tranh tùy theo khí chí của mình.

Nhà buôn, chủ doanh nghiệp nên đặt treo tranh chữ Lộc, chữ Tín, chữ Đức

Người hoài cổ, ưa chiêm nghiệm nên treo tranh chữ Tâm, chữ Phúc, chữ Nhẫn

Giáo viên, công chức Nhà nước, Học sinh - sinh viên... nên treo tranh chữ Phúc, chữ Trí...

Hàng chục mẫu tranh gỗ chữ thư pháp đẹp dành cho bạn

Tranh gỗ thư pháp chữ Phúc

Đây là mẫu tranh gỗ treo tường được ưa chuộng hàng đầu. Với bức tranh này bạn có được 1 chữ Phúc (hạnh phúc, đủ đầy, con cái đông đủ). Chữ Phúc cũng chính là chữ trọn vẹn nhất, bao hàm nhất mà con người mong muốn đạt được.

Tranh chữ phúc thư pháp gỗ có chiều dài là 1,27m, chiều rộng là 67cm, ván dày 3cm, khung dày 4cm. Đục nổi chữ Phúc hơn 1cm so với mặt ván gỗ. Bạn có thể lựa chọn chỉ sơn PU để khoe được đường vân thớ gỗ hoặc mạ vàng cho thêm phần long lanh, bóng bẩy.

Tranh ngang chữ Phúc, giá 3,2 triệu đồng

Tranh thư pháp chữ Phúc hiện đang được bán với giá 3,2 triệu đồng 1 tấm tranh ngang 1,27m*67cm, 1,8 triệu 1 bức tranh vuông ngang 61cm.

Tranh gỗ chữ Lộc

Tranh chữ Lộc cũng giống như chữ Phúc, được thiết kế theo lối tranh ngang. Chiều dài 1,27m, ván dày 3cm. Trung tâm của bức tranh là chữ Lộc viết bay bướm kiểu thư pháp Việt. Tranh chữ Lộc phù hợp treo cầu sung túc, đủ đầy, mua may bán đắt ở cửa hàng cửa hiệu hoặc làm quà biếu mừng khai trương.

Tranh chữ Lộc gỗ hương cũng đang được bán với giá 3,2 triệu đồng.

Tranh gỗ chữ Tâm

Tranh chữ Tâm cũng là 1 trong số những mẫu tranh được ưa chuộng hàng đầu. Tranh đục CNC trên gỗ hương đỏ nhập khẩu. Chữ Tâm đục nổi theo lối thư pháp Việt. Bên cạnh đó là dòng đề từ cũng được mạ vàng cao cấp: "Chữ Tâm độc tự thế mà hay. Thành bại nên hư bởi chữ này".

Tranh chữ Tâm dài 1,27m rộng 67cm giá 3,2 triệu đồng. Tranh vuông 67cm giá 1,8 triệu đồng.

Tranh gỗ chữ Nhẫn

Chữ Nhẫn nghĩa là nhẫn nhịn, kiềm chế, quên đi cái tôi của mình để phù hợp với tự nhiên xã hội. Nghe chữ Nhẫn thì dễ nhưng thực hành Nhẫn lại là điều rất khó. Bởi vậy, người ta mới nhắc nhau rằng: "Nhẫn nhất thời phong bình lãng tịnh. Thối tam bộ hải khoát thiên không". Nghĩa là nhịn nhục 1 lúc là trời yên bể lặng, đừng chen nhau mà lùi lại 3 bước mà suy ngẫm thì đường lại rộng, trời quang.

 

Tranh chữ nhẫn ở trên dài 1,27m rộng 67cm giá 3,2 triệu đồng

Tranh thư pháp chữ Đức

Đức nghĩa là đạo đức là phẩm chất con người của mỗi người. Người ta có thể giành nhau vì miếng cơm manh áo, tranh nhau danh lợi phồn vinh, nhưng ai cũng phải kính cẩn nghiêng mình trước người có Đức. Người có Đức vì thế không bao giờ phải đói nghèo đau khổ. Các cụ xưa vẫn nói "có Đức mặc sức mà ăn" là vì thế.

Tranh chữ Đức ở trên hiện đang được bán với giá 3,2 triệu đồng. Tranh vuông chữ Hán vuông 61cm giá 1,6 triệu.

| Các bạn tham khảo video Youtube

Địa chỉ đặt mua tranh gỗ chữ thư pháp

Bạn có thể tới làng nghề mộc Đại Nghiệp xã Tân Dân huyện Phú Xuyên - TP Hà Nội để tham quan và đặt mua các mẫu tranh gỗ thư pháp. Tại đây, có nhiều xưởng sản xuất với máy móc hiện đại, nghệ nhân lành nghề có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể tới các cửa hàng bán đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất ở các thành phố lớn để mua tranh gỗ thư pháp chữ Đức, chữ Tâm...

Tiện dụng hơn, bạn chỉ cần tham khảo các cửa hàng bán online rất sẵn trên mạng Internet là có thể chọn mua cho mình 1 sản phẩm như ý. Nhớ chọn mua tại các cửa hàng uy tín, có địa chỉ cụ thể, có trang web rõ ràng. Đặt mua nên yêu cầu đánh dấu sản phẩm mình chọn, thanh toán theo hình thức COD (kiểm tra trước thanh toán sau).

Mỹ nghệ Hinh Mộc chúng tôi cam kết đem đến bạn các sản phẩm tranh gỗ thư pháp đẹp, chất lượng, giá cả ưu đãi, dịch vụ toàn diện. Bạn đặt mua vui lòng liên hệ 0983432462 hoặc 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

 

Đã thêm vào giỏ hàng