Khay trà gỗ nu nghiến

1.000.000đ

Những chiếc khay trà gỗ nu nghiến siêu đẹp, siêu dị dành cho bạn. Giá luôn ưu đãi.


Còn hàng
1

Khay trà gỗ nu nghiến - 4 chiếc khay trà gỗ nu nghiến giá rẻ dành cho bạn

Khay trà gỗ nu nghiến, vẻ đẹp khó chối từ

Nguồn gốc khay trà gỗ nu nghiến

Không phải bất cứ phần gỗ nghiến nào cũng có thể làm khay trà. Chỉ những phần gỗ đẹp mới được sử dụng. Khay trà gỗ nu nghiến là 1 phần của phần nu trên cây gỗ nghiến. "Nu" là phần mấu, bìu, chun, sụn trên thân cây nghiến, phần lớn nu tập trung ở gốc cây. Nu bao giờ cũng cứng, gỗ đẹp và có hình dáng kì quái. Người ta khai thác phần này để chế tác các loại đồ mỹ nghệ trong đó có khay trà.

Nguyên tắc làm khay trà nu

Khay trà nu không hướng đến nghệ thuật điêu khắc tinh xảo. Khay nu hướng đến vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Vì thế bằng con mắt tài hoa của mình, nghệ nhân sẽ chọn ra các phần gỗ đẹp nhất để làm khay nu nghiến. Nói chung 1 bề mặt bằng phẳng, trên đó có nhiều nu, phần xung quanh có kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt đã được coi là 1 chiếc khay đẹp.

Phần còn lại là các thao tác tẩy màu, sơn Pu để đem lại vẻ đẹp láng mịn cho khay trà.

Giới thiệu 4 chiếc khay trà gỗ nu nghiến dành cho bạn

  • Khay thứ nhất

Khay to đẹp, nu nổi 3D. Dài 56 rộng 41cm giá 1,5 triệu

Nguyên 1 tấm gỗ nghiến siêu nu ở trên chiếc khay này. Mặt khay rộng rãi, nổi nu chân hổ kiểu 3D. Khay dài 56cm, rộng 41, dày 4cm. Tẩy gỗ kĩ, sơn PU bóng kính sang chảnh. Sản phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá 1,5 triệu đồng.

  • Khay thứ 2

Siêu nu, nu gai tự nhiên đẹp tuyệt vời. Đó là những gì cần nói tới chiếc khay trà thứ 2 này. Sản phẩm đẹp xứng tầm. Dài 56 rộng 42, dày 4cm. Giá 1,5 triệu đồng.

  • Khay thứ 3:

Khay giá rẻ dài 45 rộng 30cm, nu nghiến liền tấm, dày dặn. Giá 1 triệu

Khay dài 45cm rộng 30cm, dày 4cm. Kích thước vừa đủ với quy mô gia đình. Gỗ đẹp, dày dặn, cứng chắc. Kiểu dáng đẹp, độc đáo. Khay đang được bán với giá 1 triệu đồng 1 chiếc.

  • Khay thứ 4:

Khay dài 44, rộng 34cm dày 4cm. Gỗ đẹp dày dặn. Bề mặt chi chít nu chân hổ. Xử lý gỗ đẹp mịn, trắng đẹp như sứ. Giá 1 triệu đồng.

Cả 4 chiếc khay này nói chung đều là đẹp hoàn hảo như nhau. Bạn có thể tùy vào sở thích hoặc điều kiện sử dụng nhà mình mà chọn mua 1 chiếc khay vừa ý. Chúng tôi cam kết chất lượng cho sản phẩm. Đảm bảo hàng đẹp, không lỗi lầm. Bạn đặt mua được miễn cước vận chuyển, giao hàng tận nhà. Kiểm tra đúng kích thước, chuẩn chất liệu mới phải thanh toán. Chi tiết liên hệ 0983432462, 0908432462.

| Tham khảo: Khay trà gỗ hương đá liền tấm

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Khay trà gỗ cẩm giá rẻ

Khay trà gỗ cẩm giá rẻ

1.200.000đ

Khay trà gỗ cẩm giá rẻ. Khay ghép, gỗ cẩm lai siêu đẹp. Thiết kế sang trọng, cổ điển, lịch sự. Dài 47 rộng 37cm. Giá 1,2 triệu đồng
Khay chân cuốn gỗ hương giá rẻ

Khay chân cuốn gỗ hương giá rẻ

500.000đ

Khay trà chân cuốn gỗ hương giá rẻ. Khay đóng trên gỗ hương ta thơm nức. Mặt liền. Dài 57cm, rộng 32cm. Giá 500 ngàn 1 khay. LH: 0983432462
Đã thêm vào giỏ hàng