Trần Quốc Tuấn áo giáp gỗ mun mẫu mới

6.500.000đ

Tượng Trần Quốc Tuấn mặc áo giáp cao 60cm gỗ mun mẫu mới. Giá 6,5 triệu đồng. LH: 0983432462


Còn hàng
1

Trần Quốc Tuấn áo giáp gỗ mun - Mẫu mới khí phách mạnh mẽ kiên cường

Tượng Trần Quốc Tuấn là bức tượng đã cực phổ biến trong các sản phẩm đồ gỗ phong thủy chủ đề danh nhân đất Việt. Người ta đã quá quen với bức tượng Trần Quốc Tuấn đứng cầm cuốn thư, tay giữ chuôi kiếm, miệng đọc vang Hịch tướng sỹ, bởi bức tượng này được tạo hình dựa trên tượng đài Trần Hưng Đạo nổi tiếng.

Với lòng yêu nghề và sự kính trọng với vị anh hùng dân tộc, chúng tôi tạo hình bức tượng Trần Quốc Tuấn với 1 dáng vẻ mới, 1 khí phách mới vừa lạ mà lại vừa quen.

Quen là bởi tác phẩm gỗ mun này vẫn dựng lại hình ảnh Quốc Tuấn đứng trên bục, tay cầm gươm và cuốn thư, mắt nhìn xa trông rộng.

Lạ là bởi vì khuôn mặt mang 1 nét mới và đặc biệt là trang phục có sự khác biệt. Tượng Quốc Tuấn mẫu truyền thống là hình ảnh ông mặc áo vải gợi đến 1 vị quan văn thì mẫu mới này là áo giáp gợi đến 1 vị tướng dạn dày trên chiến trận.

Bức tượng ở trên còn được tạo hình trên gỗ mun hoa nhập khẩu. Chất gỗ cứng, già đanh, màu đen tuyền xen lẫn vân vàng sang trọng rất phù hợp với 1 vị tướng lĩnh. Tượng có chiều cao là 60cm, chiều ngang 22cm, chiều sâu 17cm, nặng chừng 10kg. Đây là sản phẩm cao cấp hiện cho có bản đục CNC công nghiệp. Sản phẩm được chế tác với số lượng hạn chế, đục máy, sửa tay phần mặt. Hiện chúng tôi đang bán với giá 6,5 triệu đồng, miễn cước vận chuyển, giao hàng toàn quốc.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, đảm bảo giao hàng đẹp tiêu chuẩn, giống hệt như trên giới thiệu. Các bạn có nhu cầu tư vấn đặt mua xin liên hệ 0983432462. Hân hạnh!

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Tượng gỗ Trần Quốc Tuấn dáng ngồi mẫu mới

Tượng gỗ Trần Quốc Tuấn dáng ngồi mẫu mới

4.500.000đ

Tượng Trần Quốc Tuấn dáng ngồi mẫu mới. Cao 60cm, gỗ hương đá. Giá 4,5 triệu đồng. Ship Cod toàn quốc. LH: 0983432462

Tượng Trần Quốc Tuấn gỗ hương mạ vàng cao 50-80cm

2.500.000đ

Tượng Trần Quốc Tuấn gỗ hương được mạ vàng Đài Loan 24k vô cùng sang trọng và nổi bật. Tượng cao từ 50-80cm rất thích hợp trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc giúp mang lại may mắn cho gia chủ
Đã thêm vào giỏ hàng