Ông Phỗng cầm thỏi vàng dưới gốc tùng

4.500.000đ

Ông Phỗng cầm thỏi vàng dưới gốc gùng. Nghệ nhân đục tay. Gỗ xá xị liền khối. Cao 67cm, ngang 50cm, giá 4,5 triệu đồng.


Còn hàng
1

Ông Phỗng cầm thỏi vàng dưới gốc tùng - Tinh hoa phong thủy, tài lộc vững bền

Ông Phỗng là tên gọi dân gian của Phật Di Lặc, người mà được gần gũi, Việt Nam hóa với hình dạng một ông lão béo tròn, miệng tươi cười, ở trần khoe bụng béo, miệng luôn tươi cười hoan hỉ. Ông Phỗng là hiện thân của những điều may mắn, an lành, hạnh phúc lâu bền vĩnh cửu.

Phỗng ngồi gốc cây tùng tay cầm thỏi vàng là chủ đề quen thuộc được nhiều thế hệ nghệ nhân tạo hình. Tác phẩm này được tạo hình với hình ảnh trung tâm là Phật Di Lặc (ông Phỗng) tay cầm thỏi vàng lớn, lưng dựa vào gốc tùng cổ thụ. Bên cạnh có thể là những biểu hiện của tài lộc, may mắn, sung túc như bao tiền vàng, đế tiền vàng xếp chồng hoặc đám trẻ con vui vẻ, nô đùa.

Bức tượng ông Phỗng cầm thỏi vàng dưới gốc tùng ở trên được nghệ nhân đục trên gốc gỗ xá xị (gù hương) liền khối. Tượng cao 67cm, chiều ngang là 50 và sâu là 20cm, tượng đục đẹp, sắc nét, chân thực và thần thái. Kiểu dáng bệ vệ, cân đối phù hợp đặt tại phòng khách, phòng làm việc hoặc những không gian trang trọng, sạch sẽ...

Tác phẩm tượng ông Phỗng ngồi gốc tùng gỗ xá xị này đang được chúng tôi bán với giá 4,5 triệu đồng. Cam kết chất lượng, giao hàng trên toàn quốc, miễn cước vận chuyển. Bạn có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462. Hân hạnh!

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng