Quan Công trấn trạch gỗ xá xị

4.500.000đ

Tượng Quan Công trấn trạch gỗ xá xị. Hàng đục tay thần thái, cao 76cm, ngang 60cm. Giá 4,5 triệu đồng. LH: 0983432462


Còn hàng
1

Quan Công trấn trạch gỗ xá xị - Tác phẩm độc đáo có 1 không 2

Đa số các bức tượng gỗ Quan Công đều là sản phẩm đục máy CNC, sửa mặt có thể thủ công hoặc đục máy toàn bộ. Riêng bức tượng Quan Công này lại là sản phẩm đục tay hoàn toàn, đục thần thái trên gỗ xá xị (gù hương) thơm nức.

So với tượng đục máy thì tác phẩm đục tay được đánh giá cao hơn. Bởi đường đục, nét đục mang tài hoa và tâm lý của người thợ đục, nhờ thế nhìn tác phẩm đục máy bao giờ cũng thần thái và hồn vía hơn các tác phẩm đục máy toàn bộ. Bức tượng Quan Công trấn trạch gỗ xá xị ở trên cũng là 1 trong những tác phẩm như thế.

Tượng đục tay hoàn toàn, đục kỹ, tạo hình dáng ông Quan Vân Trường đang cầm ngang thanh long đao, hình dáng phiêu diêu, mạnh mẽ, bay bổng. Tư thế uy dũng, thần thái giận dữ, sắc hình nhẹ nhàng như gió như mây, khiến người ta liên tưởng đến vị thánh hộ pháp, giúp phò thiện, diệt ác, trừ ma diệt quỷ. Đó chính là lý do mà người ta gọi bức tượng này là tượng Quan Công trấn trạch.

Tác phẩm cao 76cm, chiều ngang phần dài nhất là 60cm, phần trụ tròn đường kính 27cm, gỗ xá xị gù hương thơm nức, đẹp, liền khối. Tác phẩm phù hợp để trưng bày tại cửa hàng, bên cạnh tủ tường, kệ TV, bàn làm việc để trấn trạch trừ tà phò trợ cho gia chủ.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, đảm bảo giao hàng đẹp tiêu chuẩn giống y trên hình. Bạn đặt mua miễn cước vận chuyển, giao hàng toàn quốc. Chi tiết vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Tượng Quan Công cưỡi ngựa gỗ hương

Tượng Quan Công cưỡi ngựa gỗ hương

5.500.000đ

Tượng Quan Công cưỡi ngựa gỗ hương liền khối, đục CNC sắc nét. Tượng để trưng bày phòng khách, phòng làm việc giúp trấn trạch, trừ tà, bảo vệ gia chủ
Đã thêm vào giỏ hàng