Cóc chum vàng ngang 50cm gỗ xá xị

2.500.000đ 3.000.000đ -16%

Cóc trấn hũ vàng gỗ xá xị ngang 50cm. Giá ưu đãi 2,5 triệu


Còn hàng
1

Cóc chum vàng ngang 50cm gỗ xá xị - Đẹp, bề thế, giá siêu ưu đãi

Sự bề thế của tác phẩm

Cụ cóc thiềm thừ gỗ xá xị ở đây thực sự là bề thế và sang trọng. Cụ cao 23cm, ngang 50cm, sâu 31cm đục tay trên gốc gỗ xá xị xanh Quảng Trị. Một kích thước lớn như vầy, sẽ rất đẹp và ý nghĩa khi được trưng bày tại đôn gỗ kê bên bàn uống nước hoặc văn phòng làm việc, quầy lễ tân...

Giá trị của cụ cóc chum vàng

So với các bức tượng cóc thiềm thừ khác thì tượng cóc thiềm thừ gỗ xá xị có giá mềm hơn. Đó là vì gỗ xá xị (gù hương) là còn khá sẵn chứ không đặc biệt hiếm hoi như các loại gỗ quý khác. Tuy vậy, đây cũng là 1 sản phẩm đặc biệt giá trị. Giá trị nằm ở chất gỗ đẹp, gỗ gốc mịn màng, mọng tinh dầu, thơm nức mùi hương đặc biệt.

Tượng còn được đục tay hoàn toàn. Nghệ nhân tinh hoa nhiều kinh nghiệm thổi hồn vào tác phẩm. Nhờ đó tượng thần thái, hồn vía chứ không vô vị như các bức tượng đục máy khác.

Chỉ với 2,5 triệu đồng, bạn đã được sở hữu tượng cụ cóc trấn chum vàng này là 1 sự ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Vai trò của chum vàng hay hũ tiền bên cạnh cụ cóc

Chum vàng, hũ tiền hay đống tiền vàng chỉ là hình ảnh ước lệ của tài lộc, tiền của dồi dào mà thôi. Vì thế hình ảnh cụ cóc thiềm thừ giữ chum vàng, ngồi trên chum tiền hay đạp đống tiền vàng là ước mơ, là lời chúc cho gia chủ có được cuộc sống đầy đủ, dư dả, tài lộc dồi dào...

Tượng cụ cóc chum vàng ngang 50cm gỗ xá xị ở trên đang được chúng tôi bán với giá 2,5 triệu đồng. Cam kết hàng đẹp, không lỗi lầm. Bạn kiểm tra trước khi thanh toán và chỉ phải thanh toán sau khi đã hoan hỉ đồng ý nhận hàng.

Bạn cần tham khảo, tư vấn đặt mua... các mẫu thiềm thừ gỗ xá xị vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

| Mời bạn tham khảo 1 số cụ cóc hũ vàng khác trên kênh youtube của chúng tôi:

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng