Tranh chữ bình an

3.000.000đ

Tranh chữ Bình An, đục máy CNC nổi trên nền ván gỗ hương huyết nhập khẩu. Dài 1m, rộng 50cm dày 4cm. Giá 3 triệu đồng. LH: 0983432462


Còn hàng
1

Tranh chữ Bình An - Hạnh phúc đích thực

Khi còn trẻ, chưa có nhiều sự trải nghiệm thì người ta thường nuôi nhiều khát vọng lớn lao như Tiền Tài, Chức danh, Địa Vị, Ái tình... Đến khi đủ sự chín chắn, con người mới nhận thấy chính những điều này lại là sự vướng mắc khiến người ta phải lo lắng, đau khổ. Hạnh phúc đích thực không nằm ở những giá trị vật chất ấy mà nằm chính ở trong tâm mỗi người. Hạnh phúc đó chính là trí tuệ bát nhã sau khi đã nhận thức sâu sắc về mọi sự. Hạnh phúc chính là sự bình an thanh thản trong tâm hồn.

 

Và đó chính là lý do vì sao mà chúng tôi đem đến bạn bức tranh gỗ chữ bình an rất đẹp ở trên. Tranh chữ Bình An được đục trên tấm gỗ hương đỏ Nam Phi, gỗ đẹp dày dặn. Chiều dày là 4cm, chiều dài là 1m và chiều rộng là 50cm. Trên nền ván gỗ chúng tôi đục nổi chữ Bình An theo lối thư pháp, chữ nổi hẳn lên 3cm, bên cạnh là dòng đề từ: "Gia đình vạn sự bình an. Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy". Tấm tranh mang màu đỏ nâu tự nhiên của gỗ hương, sơn bóng và mạ vàng theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, đảm bảo tranh đẹp, bền vững, không bị nứt nẻ, co ngót, mối mọt cùng với thời gian.

Bức tranh chữ bình an này đang được chúng tôi bán với giá 3 triệu đồng, miễn cước vận chuyển, giao hàng toàn quốc. Bạn đặt mua vui lòng liên hệ 0983432462.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Tranh vuông chữ Hiếu 81cm

Tranh vuông chữ Hiếu 81cm

3.500.000đ

Tranh vuông chữ Hiếu 81cm, gỗ hương đỏ Nam Phi dày 4cm. Đục sắc nét, tinh xảo, mạ vàng công nghệ cao. Giá 3,5 triệu đồng.
Tranh cha mẹ cùng 1 tấm

Tranh cha mẹ cùng 1 tấm

2.500.000đ

Tranh gỗ cha mẹ cùng 1 tấm. Gỗ hương đỏ nhập khẩu. Đục CNC sắc nét. Dài 70 rộng 50, dày 4cm. Giá 2,5 triệu đồng.
Đã thêm vào giỏ hàng