Lịch gỗ Tết - 4 chiếc lốc lịch gỗ năm 2023 bạn chớ bỏ qua!

Giới thiệu 4 chiếc lốc lịch gỗ Tết 2023 mà bạn không thể bỏ qua!

Lịch gỗ Tết là 1 phần của mùa xuân. Không chỉ là 1 chiếc lốc lịch thông thường. Đây còn là cả 1 tác phẩm nghệ thuật, phong thủy nữa. Chúng tôi hân hạnh đem đến bạn 5 mẫu lịch gỗ tết 2023 mà bạn không thể bỏ qua ở bài viết dưới đây

Lịch gỗ Tết - Dấu hiệu đầu tiên của mùa Xuân

Nhận diện 

Lịch gỗ Tết là 1 chiếc lốc lịch bằng gỗ. Nó thường được quan tâm, mua sắm vào dịp cuối năm cũ, chào năm mới nên người ta vẫn quen gọi là lịch Tết. Hơn cả 1 chiếc đốc lịch thông thường, lịch gỗ vừa là 1 chiếc bìa lịch treo tường, vừa là 1 bức tranh lại vừa là 1 tác phẩm điêu khắc tinh xảo mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

So sánh giữa lịch gỗ Tết với các loại lịch Tết khác

Có nhiều loại đốc lịch khác nhau, lịch giấy, lịch nhựa, lốc lịch kim loại... Trong đó, đốc lịch gỗ đang ngày 1 chiếm ưu thế.

Cũng giống như các mẫu bìa lịch treo tường khác. Lịch gỗ cũng dùng để dán bloc lịch, dùng treo tường xem ngày tháng. Sự khác biệt nằm ở chất liệu và giá trị thủ công, phong thủy mà chỉ riêng đốc lịch gỗ mới có.

Lịch gỗ được điêu khắc trên gỗ. Mặc dù đây là sản phẩm từ máy đục công nghiệp nhưng hàm lượng thủ công ở mỗi tấm lịch gỗ vẫn khá cao (tầm 30% khối lượng công việc được làm thủ công). Vì thế mỗi chiếc lịch gỗ là 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, hồn vía rất riêng.

Lịch gỗ Tết có giá trị về phong thủy, điêu khắc nghệ thuật nhiều hơn cả giá trị sử dụng của nó. Đa số người chọn mua đốc lịch gỗ đều là những người say mê đồ gỗ, say mê nghệ thuật điêu khắc và quan tâm đến phong thủy.

Đốc lịch gỗ có giá trị kinh tế cao hơn so với các mẫu lịch Tết khác. Đây là đặc điểm rất riêng thể hiện rõ được giá trị mà loại đốc lịch này mang lại.

5 mẫu đốc lịch gỗ Tết 2023 mà bạn không thể bỏ qua

Lịch gỗ Di Lặc gánh tiền

Đây không phải là mẫu lịch mới, tuy nhiên đây vẫn là món đồ chơi Xuân mà người chuộng đồ gỗ mỹ nghệ không thể bỏ qua. Lịch gỗ Di Lặc gánh tiền (thần tài gánh tiền) mang ý nghĩa tốt lành, gợi đến 1 mùa xuân mới với nhiều tài lộc, của cải. Lịch gỗ Thần Tài gánh tiền có 2 phiên bản gỗ hương đỏ và gỗ hương đá. Gỗ hương đỏ kích thước 70*40cm giá 1,2 triệu đồng (bản mạ vàng), gỗ hương đá kích thước 80*40cm sơn trần PU. Giá 1,6 triệu đồng.

Lịch gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió

Thuận buồm xuôi gió không chỉ là lời chúc về những chuyến đi. Nó còn là lời chúc chung cho muôn sự thuận lợi, hanh thông. Và chúng tôi đưa chủ đề này vào trong những chiếc đốc lịch gỗ. 

Lịch gỗ thuyền buồm gỗ hương đỏ mạ vàng dài 70 rộng 40cm giá 1,2 triệu đồng. Lịch thuyền buồm gỗ hương đá, kích thước 77*37cm giá 1,6 triệu đồng.

Lịch thuyền buồm gỗ hương đỏ (70*40cm) mạ vàng theo yêu cầu. Giá 1,2 triệu

Lịch gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Cái tên đã đủ nói lên nội dung của chiếc đốc lịch này. Lịch điêu khắc sắc xảo, tinh tế hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ. Đây là lời chúc cho 1 năm mới đủ đầy, hạnh phúc vẹn tròn viên mãn. Bản lịch gỗ Phúc Lộc Thọ hương đỏ giá 1,2 triệu đồng (70*40cm) và bản gỗ hương đá (77*37cm) giá 1,6 triệu đồng.

Lịch gỗ đôi chim uyên ương

Đôi chim uyên ương hay mai điểu, lịch chim hoa... đều thống nhất chung ở hình ảnh đôi chim đang quây quần bên khóm hoa lá. Đây là dấu hiệu của mùa xuân hạnh phúc, sinh sôi. Đây cũng là lời chúc cho 1 năm mới tốt tươi an lành, may mắn, sinh sôi nảy nở. Lịch gỗ đôi chim uyên ương được chúng tôi đục CNC, lộng thủng sắc xảo trên gỗ hương đá. Dài 80 rộng 40cm giá 1,6 triệu đồng. 

Trên đây là 1 số chia sẻ về 4 chiếc lịch gỗ Tết đẹp nhất mùa xuân 2023. Bạn có nhu cầu tham khảo, tìm hiểu và đặt mua vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462. Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!


Tin tức liên quan

2 mẫu tượng gỗ Ngô Vương - Ngô Quyền mà bạn không thể bỏ qua!

898 Lượt xem

2 mẫu tượng gỗ Ngô Vương Ngô Quyền đẹp, đục tay. Chia sẻ về thân thế Ngô Quyền và ý nghĩa của tượng ông. 
Khám phá 5 loại gỗ quý tốt nhất để làm đôn gỗ có thể bạn chưa biết
Khám phá 5 loại gỗ quý tốt nhất để làm đôn gỗ có thể bạn chưa biết

640 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều khách hàng khi chọn mua đôn gỗ chỉ quan tâm đến hình dáng và giá cả của sản phẩm mà không biết rằng chất liệu gỗ làm nên chiếc đôn gỗ mới là yếu tố quan trọng nhất. Cùng là một mẫu đôn gỗ nhưng các loại gỗ khác nhau sẽ tạo nên chất lượng cùng sự đẳng cấp khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá 5 loại gỗ quý tốt nhất để làm đôn gỗ nhé.
5 mẫu bình hồ lô gỗ phong thủy bạn không thể bỏ qua!
5 mẫu bình hồ lô gỗ phong thủy bạn không thể bỏ qua!

3087 Lượt xem

Giới thiệu 5 mẫu hồ lô gỗ phong thủy mà bạn không thể bỏ qua. Gỗ hương ta, hương đá, cầu con cái, tài lộc...
Tượng di lặc ngũ phúc - Tác phẩm có ý nghĩa phong thủy đầy đủ, sâu sắc và hoàn thiện nhất
Tượng di lặc ngũ phúc - Tác phẩm có ý nghĩa phong thủy đầy đủ, sâu sắc và hoàn thiện nhất

2563 Lượt xem

Theo đánh giá của giới chơi đồ gỗ phong thủy, tượng Di Lặc ngũ phúc chính là tác phẩm mang ý nghĩa sâu sắc, đầy đủ về sự viên mãn, ấm no, hạnh phúc, an lạc. Bài viết dưới đây sẽ đem đến bạn tất tần tật các thông tin thú vị về tác phẩm đặc biệt này.
Đầu tư mua đôn gỗ trắc giá cao ngất ngưởng liệu có xứng đáng?
Đầu tư mua đôn gỗ trắc giá cao ngất ngưởng liệu có xứng đáng?

1593 Lượt xem

Trong thị trường đôn gỗ hiện nay, có lẽ đôn gỗ trắc là mẫu đôn gỗ được giới chơi đồ gỗ mỹ nghệ săn lùng nhiều nhất, mặc dù giá của đôn gỗ trắc luôn thuộc hàng cao nhất so với các đôn gỗ khác có cùng mẫu mã kích thước. Vậy đầu tư mua đôn gỗ trắc với giá cao ngất ngưởng liệu có xứng đáng? Hãy đọc tiếp bài dưới đây quý vị sẽ có câu trả lời nhé.
Đôn gỗ kê tượng – Khám phá ngay top 10 mẫu đôn gỗ kê tượng đẹp nhất 2021
Đôn gỗ kê tượng – Khám phá ngay top 10 mẫu đôn gỗ kê tượng đẹp nhất 2021

5064 Lượt xem

Đôn gỗ kê tượng, sự gắn bó mật thiết của đôn gỗ kê tượng với các bức tượng phong thủy, các mẫu đôn gỗ để tượng đẹp bền bỉ cùng thời gian...là những điều chúng tôi muốn nói tới ở bài viết này. Nếu bạn đang băn khoăn có nên mua đôn gỗ kê tượng hay không, chọn mẫu đôn gỗ kê tượng như thế nào cho phù hợp thì hãy đọc ngay nhé.
Cách đặt tượng Long Quy - 3 lưu ý nhỏ mách bạn!
Cách đặt tượng Long Quy - 3 lưu ý nhỏ mách bạn!

3545 Lượt xem

Hướng dẫn 3 cách đặt tượng con long quy. Chia sẻ từ chuyên gia phong thủy uy tín
Cóc gỗ xá xị giá bao nhiêu?

3222 Lượt xem

Giới thiệu bảng giá bán tượng cóc thiềm thừ gỗ xá xị. Đảm bảo giá chuẩn, hàng đẹp xứng đáng với câu "tiền nào của nấy"
Sản phẩm liên quan
Lịch gỗ chim uyên ương

Lịch gỗ chim uyên ương

1.400.000đ

Lịch gỗ đôi chim uyên ương. Gỗ hương đá siêu vân. Dài 70, rộng 40, dày 3cm. Đục CNC siêu sắc nét. Giá 1,4 triệu đồng. LH: 0983432462
Lốc lịch gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió

Lốc lịch gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió

1.200.000đ

Lốc lịch gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió - Không đơn giản chỉ là chiếc bìa lịch gỗ treo tường. Lốc gỗ hương giá từ 1,2 triệu đồng! LH: 0983432462

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng