Những bức tượng Phật Di Lặc để bàn bạn không thể bỏ qua

Những bức tượng Phật Di Lặc để bàn bạn không thể bỏ qua! Bạn mới dọn về nhà mới? Bàn trà uống nước ở nhà cảm giác bị trống trải, đơn điệu? Góc ngồi tiếp khách tại văn phòng thiếu sinh khí? Hoặc đơn giản là bạn thấy cần có sự phò trợ về tài lộc, sức khỏe… Đó là lúc bạn cần tới 1 pho tượng Phật Di Lặc để bàn.

 


1. Tượng Phật Di Lặc để bàn – Bức tượng phong thủy “quốc dân”

1.1 Tượng Phật Di Lặc để bàn là gì?

tượng Phật Di Lặc để bàn đẹp

Tượng Phật Di Lặc để bàn có thể đặt tại bàn trà hoặc trên đôn gỗ

Tượng Phật Di Lặc để bàn là tên gọi chung của các pho tượng Phật Di Lặc thường dùng để đặt trên đôn gỗ hoặc đầu bàn trà uống nước, bàn làm việc... Vì vị trí này đẹp, phù hợp phong thủy lại được cho là đem lại sức khỏe, tài khí… nên người ta vẫn quen gọi những bức tượng Phật đặt ở các vị trí đó với tên gọi chung là tượng Phật Di Lặc để bàn.

1.2 Đặc điểm chung của các pho tượng Di Lặc để bàn

Vì dùng để đặt trên bàn trà uống nước hoặc đôn gỗ kê cạnh bàn trà nên các pho tượng này thường được tạc theo thế hoành (thế nằm ngang). Trong đó, đại đa số là hình ảnh Phật Di Lặc ngồi, chung quanh có thể là vàng bạc, cành đào, cây tùng…

Tượng Phật Di Lặc để bàn phải có chiều ngang, chiều rộng và chiều cao tương xứng với bàn uống nước. Thông thường các pho tượng có chiều cao tầm 30 – 40cm, ngang từ 50 đến 60cm đáp ứng tốt trong điều kiện này.

Di Lặc cầm như ý ngồi đống tiền. Cao 36 ngang 60cm, gỗ hương đá. Giá 5,5 triệu đồng

Tượng Phật Di Lặc để bàn có nhiều chất liệu khác nhau. Tượng Di Lặc bằng ngọc, đồng hoặc thạch cao giả đồng cũng được một số người lựa chọn. Tuy nhiên, các pho tượng Phật Di Lặc để bàn bằng gỗ luôn chiếm vị trí áp đảo và được số đông lựa chọn.

Pho Di Lặc gỗ Ngọc Am Hà Giang này, xứng đáng để bạn chọn đặt bàn

1.3 Vì sao nên lựa chọn tượng Phật Di Lặc để bàn?

Thực tế thì người ta có thể dùng bình hoa, chậu cây cảnh, đá phong thủy, bể cá, lộc bình tài lộc… để bày biện chung quanh bàn uống nước tại phòng khách, phòng làm việc. Những vật dụng này cũng đều đẹp mắt, sinh động và mang ý nghĩa tốt lành. Tuy nhiên, trên thực tế các bức tượng Phật Di Lặc để bàn luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong hoàn cảnh này. Điều này xuất phát từ vai trò phong thủy mà những vật khí khác không thay thế được.

•    Tượng Phật Di Lặc để bàn mang ý nghĩa đặc biệt trọn vẹn.

Tác phẩm tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Đó là hình ảnh của vị Phật tương lai. Vị Phật nhân từ hiền dịu. Phật luôn luôn nở nụ cười trên môi. Xua tan đi sự ngu tối, đẩy lùi sân si. Hướng người ta đến sự an nhiên, thanh thản, sống trọn kiếp người. Người ta vẫn truyền nhau rằng, có đau khổ, buồn bực hãy tịnh tâm mà ngắm nhìn nụ cười của Ngài, dùng lòng bàn tay trái mà xoa lên bụng ngài, đau khổ khó khăn sẽ theo đó mà bay xa.

•    Tượng Phật Di Lặc để bàn mang ý nghĩa về tài lộc

Không có vật khí phong thủy nào mà lại nhiều năng lượng như hình ảnh Phật Di Lặc. Phật Di Lặc ở đây được lấy cảm hứng từ nhân vật Bố Đại Hòa Thượng trong truyền thuyết. Ông ngồi trên tiền vàng, tay cầm gậy như ý với nhiều phép lạ. Đặc biệt, chiếc bao bố mà hòa thượng mang trên mình còn chứa nhiều điều kì diệu. Có thể chữa bệnh hiểm nghèo, cứu đói, đem lại sự giàu có, dư dả sung túc cho người đời.

•    Tượng Phật Di Lặc để bàn – Biểu trưng của sức khỏe tráng kiện

Tượng Di Lặc để bàn còn là biểu trưng cho thân thể khỏe mạnh, trong sạch. Tượng là lời chúc cho sức khỏe dồi dào. Thân thể nhẹ nhàng, tráng kiện. Tượng Di Lặc để bàn mà bên cạnh có cây đào, quả đào hay chim hạc còn là lời chúc cho tuổi thọ lâu dài, sống lâu sống khỏe.

Di Lặc để bàn cao 61cm gỗ xá xị Giá 3,5 triệu!

2. Những bức tượng Di Lặc để bàn bạn không thể bỏ qua

2.1 Tượng Di Lặc ngồi đế tiền vàng (tượng Di Lặc đế xoài)

Đây chính là bức tượng được quan tâm nhiều nhất trong các pho tượng Phật Di Lặc gỗ để bàn. Tượng mô tả lại hình ảnh Phật Di Lặc ngồi trên đế tiền vàng. Miệng cười tươi rạng rỡ, tay nâng chiếc gậy như ý và thỏi vàng cực lớn. Tượng được đục máy CNC, sửa mặt thủ công trên gỗ hương đá nhập khẩu. Đây là bức tượng có giá rẻ, kiểu dáng đẹp cân đối, ý nghĩa phong thủy lại dồi dào.

tượng Phật Di Lặc đế tiền vàng để bàn

Tượng Phật Di Lặc đế tiền vàng để bàn gỗ hương đá vân xoắn cực đẹp

Tượng Di Lặc đế tiền vàng còn được gọi là Di lặc ngồi đế xoài. Có lẽ bởi phần đế tiền vàng được chạm trổ cong cong theo hình dáng quả xoài. Bức tượng này có thể có nhiều biến thể khác nhau. Đế vuông có lớp tiền vàng ở trên. Phần chân đế có đục nổi 4 chữ “vạn sự như ý” hoặc “kim ngọc mãn đường”. Cũng nhiều người chọn Di Lặc ngồi đế xoài với từng chồng chồng lớp lớp tiền bạc.

tượng Phật Di Lặc đế xoài để bàn

Mẫu tượng Di lặc để bàn đế xoài khắc chữ vạn sự như ý

Di Lặc ngồi đế tiền vàng có kích thước phổ biến ngang 40 hoặc 50 hoặc 60cm. Cao từ 20 đến 35cm. Giá từ 2,7 triệu đồng 1 bức.

2.2 Tượng Phật Di Lặc vác lá sen gỗ hương

Cao cấp hơn tượng Di Lặc đế xoài là các sản phẩm tượng Phật Di lặc để bàn trên chất liệu gỗ hương ta. Bức tượng Di lặc để bàn vác lá sen gỗ hương ta này là 1 sản phẩm như thế. Tượng được đục tay hoàn toàn bởi nghệ nhân làng nghề mộc Đông Giao – Hải Dương. Sản phẩm được đục sắc nét, chân thực và thần thái tới từng chi tiết.

Tượng Phật Di Lặc vác lá sen gỗ hương để bàn

Ở bức tượng này, chúng ta bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc ngồi thảnh thơi. Vai vác lá sen tượng trưng cho tinh thần từ bi buông bỏ, trong sạch của nhà Phật. Tác phẩm thơm ngát 1 mùi hương đến từ loài gỗ quý số 1 Việt Nam. Màu đỏ nhẹ tự nhiên, vân xoáy tròn sang trọng.

Tượng cao 33cm, ngang 67cm, sâu 38cm. Nặng 20kg. Tác phẩm phù hợp khi trưng bày trên đôn gỗ, đặt tại phòng khách, văn phòng làm việc…

Tượng Di Lặc vác là sen gỗ hương này đang có bán tại Mỹ nghệ Hinh Mộc với giá 5,5 triệu đồng. Miễn cước vận chuyển. Giao hàng tận nhà. Thanh toán sau nhận hàng.

2.3 Tượng Di Lặc ngồi gỗ bách xanh

Tượng Phật Di Lặc ngồi gỗ bách xanh để bàn quả thực là 1 pho tượng quý giá. Giá trị của tác phẩm chính là chất gỗ quý bách xanh Mộc Châu già cổ, thơm ngát. Pho tượng có kích thước là khá lớn nếu so sánh với các bức tượng phong thủy gỗ bách xanh. Tượng cao 38  ngang 58 sâu 36cm. liền khối hoàn toàn. Đây thực sự là 1 bức tượng để bàn đẹp sang chảnh.

tượng Phật Di Lặc gỗ bách xanh để bàn

Tượng Phật di Lặc gỗ bách xanh để bàn thơm nức

Tác phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá 5,5 triệu đồng. Cam kết chất lượng. Đảm bảo tượng đẹp, mọng tinh dầu, thơm nức.

2.4 Tượng Di Lặc ngồi gốc đào gỗ xá xị

Các bức tượng để bàn mà có mùi thơm luôn được đánh giá rất cao. Giá trị của bức tượng cũng phần nhiều nằm ở mùi hương đó. Tượng Phật Di lặc ngồi gốc đào gỗ xá xị để bàn xứng đáng được coi là 1 sản phẩm giá trị trong phân khúc đó.

Bức tượng này được đục tay hoàn toàn. Đục cực sắc nét, độ tinh xảo thể hiện ngay ở các chi tiết nhỏ nhất nơi cành đào, kẽ lá… Tượng mô tả lại hình ảnh Phật cười Di Lặc ngồi đế vàng, phía trên là cội đào tiên trĩu quả. Tượng liền khối 100%. Cao 60cm, ngang 62cm, gỗ xá xị gốc. Tác phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá 5 triệu đồng.

2.5 Tượng Phật Di Lặc ngồi ngũ phúc

Thêm 1 bức tượng Phật Di Lặc để bàn gỗ xá xị đẹp nữa. Đó chính là tác phẩm Di Lặc ngũ phúc gỗ xá xị này. Trong đa dạng các bức tượng Di Lặc thì tượng Di Lặc với trẻ con (Di Lặc tiểu đồng) luôn luôn có giá trị hơn cả. Tác phẩm đục cực cầu kì với trung tâm là Phật Di Lặc hoan hỉ. Vây quanh Ngài là 5 tiểu đồng béo khỏe, thần thái, ngộ nghĩnh.

Tượng đẹp, bề thế thơm phức, độ tinh xảo là cực cao. Tác phẩm này cao 52cm, ngang 50cm gỗ xá xị liền. Hiện chúng tôi đang bán với giá 6 triệu đồng. Miễn cước vận chuyển.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về những bức tượng Phật Di Lặc loại để bàn được vạn người mê. Chúng tôi cam kết chất lượng cho các sản phẩm đã kể ở trên. Các bạn có nhu cầu tham khảo, tư vấn và đặt mua vui lòng liên hệ 0983.432.462. Hân hạnh được phục vụ quý khách!
 


Tin tức liên quan

Cóc gỗ xá xị giá bao nhiêu?

2789 Lượt xem

Giới thiệu bảng giá bán tượng cóc thiềm thừ gỗ xá xị. Đảm bảo giá chuẩn, hàng đẹp xứng đáng với câu "tiền nào của nấy"
Tượng Trần Hưng Đạo để bàn - 3 mẫu tượng khiến sự nghiệp bạn nhanh chóng cất cánh!
Tượng Trần Hưng Đạo để bàn - 3 mẫu tượng khiến sự nghiệp bạn nhanh chóng cất cánh!

1816 Lượt xem

Giới thiệu các mẫu tượng Trần Hưng Đạo để bàn đẹp, ý nghĩa. LH: 0983432462
Hướng dẫn 3 cách treo tranh Phúc Lộc Thọ để rước tài lộc về nhà
Hướng dẫn 3 cách treo tranh Phúc Lộc Thọ để rước tài lộc về nhà

10104 Lượt xem

Chia sẻ của chuyên gia phong thủy về cách treo tranh Phúc Lộc Thọ để rước tài lộc về nhà  
Nhờ khai quang điểm nhãn cóc thiềm thừ - Cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

2227 Lượt xem

Khai quang điểm nhãn cóc thiềm thừ là việc gần như là 1 nghi lễ bắt buộc đối với người chuộng khoa học phong thủy. Khai quang điểm nhãn như thế nào? Nên khai quang tại đền chùa hay tự khai quang tại nhà? Bạn đã chắc chắn hiểu về thuật khai quang? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây:
Cách đặt tượng Long Quy - 3 lưu ý nhỏ mách bạn!
Cách đặt tượng Long Quy - 3 lưu ý nhỏ mách bạn!

3123 Lượt xem

Hướng dẫn 3 cách đặt tượng con long quy. Chia sẻ từ chuyên gia phong thủy uy tín
5 mẫu đôn gỗ để bình hoa Hot nhất 2022 !
5 mẫu đôn gỗ để bình hoa Hot nhất 2022 !

4591 Lượt xem

Trong những năm gần đây, khi cuộc sống ngày càng trở nên dư dả sung túc, mọi người bắt đầu quan tâm nhiều đến việc làm đẹp cho ngôi nhà, cho văn phòng làm việc của mình. Và bình hoa chính là vật trang trí không thể thiếu. Một bình hoa đẹp sẽ phát huy được tối đa tác dụng trang trí, làm đẹp vốn có của nó nếu được đặt trên một chiếc đôn hay kệ gỗ phù hợp. Hãy cùng Mỹ nghệ Hinh Mộc tìm hiểu về 5 mẫu đôn gỗ để bình hoa hot nhất 2022
5 mẫu bình hồ lô gỗ phong thủy bạn không thể bỏ qua!
5 mẫu bình hồ lô gỗ phong thủy bạn không thể bỏ qua!

2852 Lượt xem

Giới thiệu 5 mẫu hồ lô gỗ phong thủy mà bạn không thể bỏ qua. Gỗ hương ta, hương đá, cầu con cái, tài lộc...
Ý nghĩa tượng Di Lặc dâng vàng - Không đơn giản là tiền vàng như bạn nghĩ
Ý nghĩa tượng Di Lặc dâng vàng - Không đơn giản là tiền vàng như bạn nghĩ

2294 Lượt xem

Chia sẻ của chuyên gia về ý nghĩa tượng Di Lặc dâng vàng
Sản phẩm liên quan
Di Lặc kéo bao tiền dài 80cm gỗ xá xị

Di Lặc kéo bao tiền dài 80cm gỗ xá xị

4.500.000đ

Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền dài 80cm gỗ xá xị. Tượng cổ, đục tay sắc nét, gỗ nặng, thơm. Cao 33 ngang 80 sâu 22cm. Giá 4,5 triệu. LH: 0983432462
Tượng Phật Di Lặc tam phúc gỗ bách xanh

Tượng Phật Di Lặc tam phúc gỗ bách xanh

6.500.000đ

Tượng Phật Di Lặc tam phúc gỗ bách xanh được đục tay hoàn toàn bởi các nghệ nhân làng nghề mộc Đông Giao (Hải Dương). Hình ảnh Phật Di Lặc được đục sắc nét, tinh xảo với khuôn mặt hoan hỉ mang lại may mắn cho gia chủ. Mùi thơm của gỗ bách xanh tỏa ra từ bức tượng làm cho con người cảm thấy thư thái dễ chịu. Trưng bày tượng Phật Di Lặc tam phúc gỗ bách xanh tại phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.
Tượng di lặc tam phúc cầm lá sen

Tượng di lặc tam phúc cầm lá sen

9.500.000đ

Tượng Di Lặc tam tiểu (tam phúc) cầm lá sen. Gỗ hương ta, đục tay. Cao 74, ngang 90cm. Giá 9,5 triệu đồng
Di lặc ngồi gốc đào gỗ hương ta cao 65cm

Di lặc ngồi gốc đào gỗ hương ta cao 65cm

5.500.000đ

Tượng Phật Di Lặc ngồi gốc đào gỗ hương ta. Cao 65cm, đục tay, gỗ đẹp liền khối. Giá khuyến mãi 5,5 triệu đồng. Bao ship! LH: 0983432462

Tượng di lặc ngồi lá sen để xe ô tô

400.000đ

Tượng Di Lặc ngồi lá sen để xe ô tô được làm từ gỗ bách xanh, một loại gỗ quý và rất thơm. Tượng có kích thước nhỏ gọn nên rất phù hợp để trên taplo xe ô tô hoặc để tại bàn làm việc. 
Tượng Phật Di Lặc ngồi gốc tùng gỗ nu nghiến

Tượng Phật Di Lặc ngồi gốc tùng gỗ nu nghiến

3.800.000đ

Tượng Phật Di Lặc ngồi tùng gỗ nu nghiến. Cao 52, ngang 42cm. Giá 3tr800K
Di lặc gánh đào gỗ hương cao 60cm

Di lặc gánh đào gỗ hương cao 60cm

4.000.000đ

Tượng Di Lặc gánh đào, gánh tiền gỗ hương đá. Cao 61cm, liền khối, đục CNC sắc xảo. Giá 4 triệu đồng. LH: 0983432462

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng